BTS thường luyện vũ đạo tới 10+ tiếng một ngày và đây là kết quả

Thứ Ba, 11/02/2020 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một lần xuất hiện trên 8 News của SBS, Jin đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng, mỗi ngày các thành viên BTS luyện vũ đạo ít nhất 7 tiếng và nhiều khi lên tới hơn 10 tiếng khi chuẩn bị tung ra album mới.
Đây là những thời khắc của BTS mà sinh viên nghèo dễ đồng cảm

Đây là những thời khắc của BTS mà sinh viên nghèo dễ đồng cảm

Các chàng trai BTS hiện là những triệu phú nhưng họ vẫn quên rằng họ đang là những người giàu và vẫn trải qua những thời khắc như các sinh viên nghèo.
Jin cho biết: “Khi sắp tung ra một album mới, chúng tôi dành cả tháng trước chuẩn bị trước. Điều đó có nghĩa là, trong khoảng thời gian của tháng đó, BTS tập trung vào việc làm chủ các vũ đạo và làm cho nó trở nên hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất”.
BTS, Bts, Jin, RM BTS, rm bts, Suga, Jungkook, V BTS, BTS vũ đạo, bts
RM nói thêm: "Ban đầu, khi BTS đã ra mắt làng K-pop, chúng tôi thường tập luyện 12 đến 15 tiếng/ngày”.
Sau những giờ bất tận luyện tập những động tác lặp đi lặp lại, kết quả như thế nào? Dưới đây là những hình ảnh động chứng minh sự chăm chỉ của BTS đã được đền đáp ra sao.
1. Black Swan
Hai bức ảnh từ màn vũ đạo cho ca khúc Black Swan của BTS có vẻ như được chụp cùng một lúc, nhưng không phải. Đó là toàn bộ ba phút và mười bảy giây đã trôi qua.
BTS, Bts, Jin, RM BTS, rm bts, Suga, Jungkook, V BTS, BTS vũ đạo, bts
2. IDOL
Nhìn vào chiều cao của bước nhảy này trong vũ đạo của ca khúc IDOL.
Các thành viên đã luyện tập để đảm bảo tất cả họ đều ở trên không cùng một lúc, ở cùng một độ cao, trong cùng một khoảng thời gian.
Đó là sự chú ý đến từng chi tiết!
3. I’m Fine
Nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ thấy đây thực sự là 2 thành viên đang nhảy chứ không phải một.
  4. Fake Love
Hình ảnh này cho thấy BTS di chuyển từ câu ca từ đầu tiên trong nhạc phẩm Fake Love chồng lên câu thơ thứ hai.
Các ARMY trở nên phấn khích khi các thành viên BTS trở thành cái bóng của chính họ trong việc thực hiện vũ đạo được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo này.
5. Not Today
Với màn vũ đạo của ca khúc Not Today, BTS thậm chí còn có các vũ công phụ họa đồng bộ với tốc độ của họ.
6. Spring Day
Phần vũ đạo của Spring Day có một số động tác tay và chân rõ ràng. Các thành viên thực hiện chúng trong sự đồng nhất và luôn gây thỏa mãn khi xem.

7. Blood, Sweat & Tears
Hình ảnh GIF đáng yêu này trong màn tập vũ đạo cho ca khúc Blood, Sweat & Tears của BTS cho thấy nhiều giờ luyện tập của các chàng trai được đền đáp như thế nào.
Màn trình diễn có sự đồng bộ tuyệt vời.
8. I Need U
Hình ảnh GIF này kết hợp hai phần của vũ đạo trong I Need U có Suga ở và Jungkook ở giữa. Lúc đầu, bạn có thể không nhận thấy bởi trông nó giống nhau.
9. Dope
Vũ đạo ca khúc Dope của BTS gồm các động tác ngắn, nhanh, do đó rất khó thực hiện. Nhưng các thành viên của BTS có bao giờ gục ngã trước những khó khăn? Không bao giờ.
10. Boy In Luv
Ngay cả trong những ngày tân binh của BTS, sự hoàn hảo luôn là mục tiêu đối với các chàng trai.
Với Boy In Luv, Jungkook đã mê hoặc người hâm mộ với sức mạnh ma thuật của mình khi “đồng bộ” các anh trai trong nhóm với các bước di chuyển của mình.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7