BTS: Tại sao Jin từng mắng Suga trong khi quay phim?

Thứ Năm, 14/05/2020 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Suga của BTS vốn “khét tiếng” là thành viên khó tính và “man rợ” nhất trong nhóm. Các chàng trai BTS hầu như chẳng ai dám “động” đến Suga, đặc biệt là khi anh đang ngủ. Vậy mà có lần Jin đã mắng Suga trong khi nhóm đang quay phim. Phải chăng trong BTS chỉ Jin mới có thể “kiểm soát” được “Vua man rợ” Suga?
Trông Jungkook BTS thực sự như thế nào khi không trang điểm?

Trông Jungkook BTS thực sự như thế nào khi không trang điểm?

ARMY hoàn toàn đồng ý rằng Jungkook của BTS trông vẫn thật tuyệt vời khi không trang điểm. Dưới đây là những hình ảnh chứng minh rõ điều đó.
Suga từng nói lên suy nghĩ của mình về một số điều, chẳng hạn như việc “thấy Jimin không thực sự đặc biệt”.
BTS, Bts, Jin, Suga, Jin mắng Suga, Suga Vua man rợ, J-Hope, RM BTS, V BTS, bts
Hay tinh nghịch nói rằng V đã “giết anh trong một trò chơi” và thừa nhận rằng anh đã chọn JiminJ-Hope làm thành viên trong nhóm của mình vì họ sẽ khiến trông anh đẹp trai hơn.
Mặc dù Suga thực sự là một người ngọt ngào, tốt bụng và chu đáo nhưng với bản tính “man rợ” của anh nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu thế nào nếu như có ai đó thực sự có thể “kiểm soát” được khía cạnh dữ dằn của Suga.
BTS, Bts, Jin, Suga, Jin mắng Suga, Suga Vua man rợ, J-Hope, RM BTS, V BTS, bts
Chà, đã đến lúc sự thật được đưa ra, bởi vì sau đây, bạn có thể thấy chính xác cách Jin kiểm soát người em trai kém mình 1 tuổi.
ARMY biết rằng trong BTS, thành viên lớn tuổi nhất là Jin (sinh năm 1992) và Suga ít hơn 1 tuổi (sinh năm 1993).
Có lẽ Suga thể hiện sự tôn trọng với “hyung” (anh trai) của mình bằng cách thực sự làm theo yêu cầu của anh ấy khi thực sự cần thiết và Jin thực sự nghiêm túc?
Mọi chuyện bắt đầu khi các thành viên BTS đang cố gắng hết sức để thiền trong khi quay cho chương trình của nhóm. Tất cả các thành viên đều tập trung, ngoại trừ Suga đang buồn chán.
Trong nỗ lực nhằm giảm bớt sự nhàm chán của mình, Suga bắt đầu nói đùa về việc đánh ai đó bằng thanh kiếm tre từ phía sau - có lẽ giống như những cảnh trong phim mà một người đang ngồi thiền đột nhiên bị kẻ thù tấn công?
Tất cả các thành viên câu đùa của Suga buồn cười nên họ đã cười. Jin thậm chí còn thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với trò đùa đó bằng cách cười to hơn những người khác.

Sau đó, RM và J-Hope đã cố gắng kiểm soát tình hình bằng cách nói với các thành viên hãy thử và tưởng tượng về thiền như “tập luyện hình ảnh” để họ có thể thực hiện thành công.
RM và J-Hope nói các thành viên chú tâm, thở nhẹ nhàng và cố gắng tập trung, nhưng sau đó Suga nói rằng anh ta bị ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý) nên anh không thể và lúc đó Jin đã hét lên nói Suga hãy im lặng.
Suga rên rỉ đáp lại một cách tinh nghịch và Jin lặp lại “làm ơn hãy im lặng”.
Suga vẫn bĩu môi, nhưng anh không nói thêm lời nào nữa. Buồn cười thay, các chàng trai không thể tiếp tục thiền vì V và Jimin cũng bắt đầu đùa giỡn với nhau.
Nhưng vấn đề là, Jin đã có thể “điều khiển” Suga và Suga đã không hề phản đối “hyung” của mình. Điều này quá đáng yêu, bạn nghĩ sao?
BTS, Bts, Jin, Suga, Jin mắng Suga, Suga Vua man rợ, J-Hope, RM BTS, V BTS, bts
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*