BTS: Nghe Suga, Jungkook và V bộc bạch tại ‘BANG BANG CON The Live’, nhiều fan khóc

Thứ Ba, 16/06/2020 14:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi BTS kết thúc màn hòa nhạc “livestream” BANG BANG CON The Live vào hôm 14/6, các thành viên không thể kìm được nước mắt. Trong khi Jin bày tỏ lòng biết ơn của mình tới các thành viên, công quản lý và người hâm mộ, cũng như việc ký hợp đồng mới với Big Hit hồi năm 2018, các thành viên còn lại của BTS đã có những lời phát biểu cảm động không kém trong thời khắc đầy cảm xúc.
'Bật mí' những điều nhỏ nhất về BTS qua 'profile' các chàng trai viết về nhau

'Bật mí' những điều nhỏ nhất về BTS qua 'profile' các chàng trai viết về nhau

Hôm 10/6, BTS đã tung ra “2020 BTS Profile 2” như một phần của FESTA 2020, trong đó tiết lộ từng “profile” (hồ sơ) mà các chàng trai viết về nhau.
Suga, được ARMY biết đến một cách đáng yêu với tên thật, Min Yoongi, nói rằng: “Khi thông báo về các màn diễn tăng lên, thành thật mà nói, tôi cảm thấy mình thực sự muốn biểu diễn. Chúng tôi đã trải qua một thời gian thực sự khó khăn và cũng bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19, nhưng đó không phải là tình huống mà chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì.
BTS, BANG BANG CON, Jungkook, Suga, V BTS. Still With You, Min Yoongi
Vì vậy, cảm giác bất lực chồng chất, nhưng trong thời gian đó, chúng tôi đã cố gắng nghĩ về những điều tích cực, và tôi nghĩ về mình, tôi đã phát triển tự thân và thậm chí đã phát hành một bản mixtape, và cuối cùng chúng tôi cũng có thể tổ chức màn hòa nhạc BANG BANG CON.
Suga tiếp tục: “Có rất nhiều thứ đã thay đổi. Cả suy nghĩ của các thành viên cũng như cố gắng từ bỏ thói quen cắn móng tay của tôi. Tôi đã sửa được thói quen này sau 28 năm.
Được trình diễn thật khó khăn và bạn cần nghe những tiếng cổ vũ để nạp lại năng lượng để tiếp tục bài hát tiếp theo, vì vậy, thật đáng tiếc là lần này chúng tôi không thể thấy được sự cổ vũ của các bạn.
Chúng tôi có thể biểu diễn cho khán giả toàn cầu xem. Tôi rất biết ơn vì bạn đã xem màn diễn này và mặc dù các bạn không có mặt tại buổi diễn của chúng tôi song tôi tưởng tượng rằng các bạn có thể hát cùng chúng tôi.
Tôi phải tin rằng chúng ta có thể gặp nhau sớm, mặc dù bây giờ không thể, trong khi nghĩ rằng những điều tốt đẹp chỉ đơn giản là những điều tốt. Tôi nhớ tất cả mọi người. Mong gặp lại nhau sớm. Cảm ơn các bạn”.
Trong khi đó, “em út Vàng” Jungkook chia sẻ: “Giờ tôi đang đổ mồ hôi rất nhiều. Nhưng mồ hôi từ việc luyện tập và mồ hôi toát ra khi bạn biểu diễn thực sự tạo cảm giác rất khác biệt. Lời bài hát Still With You, nói về việc nhảy một mình và những thứ… tôi không biết. Tôi luôn nghĩ rất nhiều”.
Jungkook chia sẻ tiếp: “Chúng tôi nghĩ về việc biểu diễn trên sân khấu rất nhiều, cũng việc đăng tải nhiều video. Có những video quay chúng tôi biểu diễn cũng như về ARMY cầm gậy ánh sáng khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời với đèn LED.
Tôi nhớ những thời khắc đó vô cùng khi tìm kiếm các video. Vì vậy, tôi đã suy nghĩ về điều đó rất nhiều, và trong khi nghĩ rằng tôi đã tự mình trải qua điều đó, tôi đã nén nước mắt và viết ranhững lời bài hát đó”.
Jungkook nói tiếp: “Mặc dù ARMY không có mặt ở đây hôm nay, nhưng tôi đã có được sức mạnh và trình diễn nhờ tình yêu mà mọi người đang gửi từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng rằng thời khắc này của ngày hôm nay cũng trở thành một khởi đầu khác cho chúng tôi và tôi thực sự chờ đợi ngày mà chúng tôi có thể nhanh chóng gặp gỡ mọi người.
Và vì vậy, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có thể gần gũi với các bạn hơn qua những sự kiện như màn hòa nhạc BANG BANG CON. Hôm nay thật tuyệt vời. Tôi yêu các bạn”.
BTS, BANG BANG CON, Jungkook, Suga, V BTS. Still With You, Min Yoongi

Còn V, thành viên điển trai hát hay, nói với người hâm mộ rằng: “Trước kết, đã hơn nửa năm chúng tôi không thể gặp gỡ ARMY, phải không nào? Khi chúng tôi chuẩn bị cho màn diễn này, tôi vẫn nhớ mình đã “spoiler” ARMY trên WeVerse.
Bài hát mới của chúng tôi, sẽ thực sự có thể nâng vai của ARMY lên những đám mây. Tôi đã nói điều gì đó tương tự như vậy, và bây giờ, chúng tôi không thể thấy các bạn từ sân khấu và chúng tôi cũng không thể biểu diễn tuyệt vời khi thiếu sự cổ vũ của các bạn.
BTS, BANG BANG CON, Jungkook, Suga, V BTS. Still With You, Min Yoongi
V nói tiếp: “Đó là một điều đáng tiếc và điều đó mang lại cho tôi một khoảng thời gian khó khăn - tôi thực sự muốn được sớm trình diễn nhưng tôi nghĩ BTS thực hiện màn diễn “livestream” BANG BANG CON cũng là một sự giải thoát.
Thật là nhẹ nhõm và chúng tôi hạnh phúc nếu ARMY hạnh phúc, nếu muốn hy vọng về một điều gì đó thì chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những đôi mắt của ARMY, nghe giọng nói của ARMY.
“Chúng tôi muốn được trải nghiệm điều đó sớm. Vì vậy, tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm trở nên tốt hơn để chúng tôi có thể trình diễn. Tôi hy vọng điều đó xảy ra. Tôi thực sự, rất muốn nhìn ARMY bằng chính đôi mắt của mình. Tôi yêu các bạn”.
Rõ ràng là các thành viên quan tâm đến người hâm mộ của họ rất nhiều. Các chàng trai đã kết thúc buổi hòa nhạc trực tiếp vô cùng thành công của họ với một lượng khán giả toàn cầu khổng lồ, mặc dù thực tế là buổi hòa nhạc "live" được lên kế hoạch trước đó của họ đã bị hủy do đại dịch toàn cầu.
Chúng ta hy vọng rằng tình hình sẽ sớm trở nên tốt hơn, để các ngôi sao lại có thể gặp gỡ người hâm mộ của mình.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên