BTS là 'vườn hoa mang mùi thiên đường' của Jungkook

Thứ Hai, 16/11/2020 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thói quen thích hít ngửi mọi người xung quanh của Jungkook BTS là một điều mà ARMY chưa thể lý giải nổi!
Jungkook BTS từng mặc kệ Jimin đau khổ vì mê mẩn một thứ khác

Jungkook BTS từng mặc kệ Jimin đau khổ vì mê mẩn một thứ khác

Dù có là anh em cùng nhóm thì cũng phải xếp sau đam mê của bé út Jungkook BTS.
Thế giới dường như là “khu vườn” của bé út Jungkook, và tất cả mọi người trong đó đều là những “bông hoa” phải ngửi thử ít nhất 1 lần.
Jungkook luôn có khứu giác nhạy bén. Trở lại năm 2015, anh chang thậm chí còn tiết lộ đã sưu tập mỹ phẩm của cả phụ nữ và đàn ông chỉ vì mùi hương của chúng.
Từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay, Jungkook cũng đã có một thói quen dễ thương là hít mùi các thành viên BTS, giống hệt như một chú cún con trong hình hài con người. Và anh chàng rất nhạy bén để nhận ra mùi của các ông anh.
Và nếu để hỏi vì sao Jungkook cứ liên tục hít hà các thành viên khác, thì câu trả lời rất đơn giản: Anh chàng thích vì anh có thể làm thế!
Trong video mới của BTS, người hâm mộ đã phải lòng Jungkook một lần nữa khi họ nhận thấy bé út đang lén hít tóc Jimin. Ngay cả cách em út búi tóc lên trông như 1 bông hoa cũng khiến ARMY yêu thích.

VJ-Hope cũng là một số “loại nước hoa” yêu thích mà Jungkook thích hít trong sự thỏa mãn.
Mỗi thành viên BTS có mùi như thế nào? Các chàng trai sử dụng những loại dầu gội nào? Có thể một ngày nào đó anh ấyJungkook sẽ cho ARMY biết bí mật này!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay