BTS khẳng định không hợp tác với nghệ sĩ quốc tế để ké 'fame'

Thứ Hai, 27/08/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã chính thức lên tiếng về lời ong tiếng ve nhắm vào mình gần đây, cho rằng nhóm hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế nhằm khuếch tán danh tiếng.
Chiều ngày 26/8, một cuộc họp báo được tổ chức tại sân vận động Olympic Seoul ở Jamsil-dong, Songpa-gu, Seoul sau khi BTS chính thức khởi động tour diễn quốc tế BTS World Tour: Love Yourself Nhiều phóng viên đã tham dự sự kiện này để gặp gỡ và trò chuyện với các thành viên.
Album mới nhất của BTS đang chiếm sóng trên nhiều BXH và diễn đàn âm nhạc, nhưng một số lại cho rằng thành tích đó có phần nhờ vào sự góp mặt của rapper đình đám Nicki Minaj. Ngôi sao nhạc pop nổi tiếng Ed Sheeran cũng được nhắc tới vì tích cực giúp quảng bá sản phẩm mới của BTS.
Bên cạnh MV "Idol" chính thức, nằm trong album "Love Yourself: Answer", BTS cũng tung thêm phiên bản khác, kết hợp với Nicki Minaj
Chia sẻ về những điều tiếng, cho rằng BTS thích hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế nhằm tận dụng danh tiếng của họ ở nước ngoài, J-Hope cho biết: "Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy SNS tải lên bài viết của Ed Sheeran" - J-Hope nói - "Tôi rất hạnh phúc, anh ấy đã nhắc đến nhóm mặc dù giữa chúng tôi không có bất kỳ tương tác nào".
"Tôi rất tự hào khi có dịp làm việc với các nghệ sĩ mà mình mơ ước được gặp kể từ khi còn là một thực tập sinh” - thành viên này chia sẻ thêm.

Khi được hỏi nhóm dự định hợp tác với nghệ sĩ quốc tế nào tiếp theo, Suga trả lời: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem xét việc đó sau khi chủ đề âm nhạc mới được định hình" - anh giải thích - "Âm nhạc là điều quan trọng nhất. Chúng tôi không có ý định trở nên nổi tiếng hơn thông qua việc cộng tác với các nghệ sĩ tên tuổi. Chúng tôi sẽ ngỏ lời cộng tác với một nghệ sĩ nếu anh ấy hay cô ấy là người thích hợp với ca khúc của chúng tôi”.
BTS đã phát hành album Love Yourself: Answer lúc 6 giờ chiều ngày 24/8. Bắt đầu với buổi diễn mở màn tại Seoul, BTS sẽ biểu diễn tại 33 điểm ở 16 thành phố trên khắp thế giới, trong đó có Mỹ, Anh và Nhật Bản.
Album cuối của chuỗi 'Love Yourself': BTS đã hoàn thiện 'triết lý hiện sinh' của mình

Album cuối của chuỗi 'Love Yourself': BTS đã hoàn thiện 'triết lý hiện sinh' của mình

Xâu chuỗi các sản phẩm thành chủ đề thật ra không phải điều gì mới mẻ với nền âm nhạc thế giới nói chung hay K-pop nói riêng. Thế nhưng, tới thời điểm này, có thể nói BTS là một trong những nghệ sĩ kỳ công và bền bỉ nhất trong tham vọng gửi gắm quan điểm nhân sinh quan qua âm nhạc.
Duy An
Theo Kbizoom
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên