BTS: Jimin ‘tố’ Jin từng dọa khiến anh sợ như thế nào thời thực tập sinh

Thứ Năm, 06/08/2020 11:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các chàng trai BTS rất thích trêu nhau và dường như không ai “phê phán” các thành viên tốt hơn họ. Trong một tập của chương trình Please Take Care of My Refrigerator, Jimin vui vẻ “tố” Jin đã khiến anh sợ hãi ngay trong ngày đầu tiên tại Big Hit Entertainment.
Top 10 tập Run BTS! thú vị nhất do chính ARMY bình chọn

Top 10 tập Run BTS! thú vị nhất do chính ARMY bình chọn

Các tập phim Run BTS! của BTS là một trong nhiều cách mà giúp nhóm kết nối được với ARMY. Trong các tập phim, các thành viên của BTS có thể giảm chỉ số thần tượng K-pop của họ một chút song lại thể hiện sự quyến rũ (và vui nhộn) theo cách tự nhiên nhất.
Chuyện bắt đầu khi các thành viên của chương trình hỏi Jimin rằng anh có nổi tiếng với vai trò là một vũ công ở quê nhà trước khi anh ra mắt không.
Jimin đã làm các thành viên chương trình ngạc nhiên khi anh tuyên bố rằng anh không hề có tiếng tăm gì trước khi ra mắt.
BTS, Jimin, Jin, Please Take Care of My Refrigerator, K-pop, Big Hit,Jungkook
Jimin còn gây sốc cho thành viên tham gia chương trình khi anh tiết lộ rằng anh phải chật vật với việc học nhảy khi còn là thực tập sinh.
BTS, Jimin, Jin, Please Take Care of My Refrigerator, K-pop, Big Hit,Jungkook
Jimin còn thừa nhận rằng anh suýt không ra mắt cùng BTS vì cách trình diễn vũ đạo K-pop khác với thể loại nhảy mà anh đã học.
Các thành viên trong đã rất ngạc nhiên trước sự khiêm tốn của Jimin và hỏi Jin rằng anh có luôn như thế không.
Jin đã ca ngợi Jimin với tính khiêm tốn và khiến mọi người bật cười khi anh nói rằng anh hoàn toàn trái ngược với Jimin.
Các thành viên chương trình còn tò mò muốn biết Jin nghĩ Jimin nhảy như thế nào khi Jimin mới trở thành thực tập sinh.

Nhưng khi Jin chưa kịp nói về suy nghĩ của mình thì Jimin đã “tố” rằng Jin đã khiến anh sợ như thế nào khi lần đầu tiên gặp Jin.
“Jin nhìn tôi và nói rằng tôi sẽ bị đuổi việc” – Jimin kể lại.
Jin phủ nhận các tuyên bố và nói rằng anh có thể gặp rắc rối vì người hâm mộ của Jimin, nếu điều tuyên bố của Jimin được phát sóng. Câu nói của Jin đã khiến mọi người cười vui vẻ.
Xem  video:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên