BTS: Jimin ‘đồng lõa’ ăn ý với V trong chiêu trò này

Thứ Năm, 09/01/2020 15:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VJimin của BTS là một bộ đôi mà khó có thể đánh bại khi nói đến chuyện những người sinh năm 1995 hòa hợp với nhau như thế nào.
Thử lòng kiên nhẫn của RM qua những lần ‘quậy phá’ của các chàng trai BTS

Thử lòng kiên nhẫn của RM qua những lần ‘quậy phá’ của các chàng trai BTS

Là “thủ lĩnh” trong một nhóm nhạc gồm 7 chàng trai đòi hỏi sự trưởng thành, trách nhiệm và cả sự kiên nhẫn. Dưới đây là 9 lần “quậy phá” của các chàng trai BTS và qua đó thử nghiệm lòng kiên nhẫn của trưởng nhóm RM.
Trong một clip của chương trình Bon Voyage, V và Jimin đã đưa ra một ví dụ hoàn hảo về tình bạn thân thiết của mình bằng cách âm thầm “đồng lõa” với nhau về một kế hoạch để “lừa” các thành viên khác của BTS.
BTS, Bts, V BTS, Jimin, J-Hope, RM, Bon Voyage, bts
Chuyện là, ngay khi V nghe thấy các chàng trai BTS khác trở lại, anh quyết không thể để họ phá hỏng kế hoạch của mình. V đã nhanh chân nhảy ra khỏi đi văng và bắt đầu chuẩn bị.
V chạy giữa nhà bếp và khu vực ăn uống, di chuyển về phía nơi mà anh cho là nơi aarnh náu tốt nhất.
Cuối cùng, V quyết định nấp ở cuối bàn nấu bếp dài. V ngồi khom mình ở đó và đợi các thành viên vào.
Trong khi RM lấy các món đồ ra khỏi túi, V di chuyển sang bên cạnh quầy, nghĩ rằng đó sẽ là một nơi ẩn náu tốt hơn nhưng Jimin nhìn thấy V đang cúi mình ngay tại đó.
Thay vì làm những gì hầu hết mọi người sẽ làm, Jimin đã trở thành một “đồng lõa” thực sự với V trong “âm mưu” này.
Jimin đã nhận ra kế hoạch của V và âm thầm quyết định anh sẽ “đồng hành” cùng. Jimin từ từ quay đi, giả vờ như thể anh chẳng nhìn thấy gì cả.
Khi J-Hope nhận thấy Jimin có thái độ khác, anh hỏi chuyện gì đang xảy ra. Jimin quay lưng lại với J-Hope và giấu một nụ cười khi anh nói chẳng có gì cả.
Khi bạn làm một điều gì đó bí mật, như V, mọi người đều cần người như Jimin ngay cả khi trước đó không hề biết về kế hoạch.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*