BTS: J-Hope tiết lộ cách cân bằng hình ảnh tươi sáng với thăng trầm cuộc sống

Thứ Ba, 18/05/2021 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Rolling Stone, J-Hope của BTS đã tiết lộ cách anh cân bằng hình ảnh đầy tươi sáng của mình với những thăng trầm tự nhiên trong cuộc sống.
Jungkook yêu quý ‘hyung’ nào nhất trong BTS?

Jungkook yêu quý ‘hyung’ nào nhất trong BTS?

Em út Jungkook của BTS yêu các hyung của mình bằng cả trái tim và anh thường chia sẻ ý nghĩa của họ đối với mình như thế nào.
J-Hope bắt đầu bằng cách nói về cách nhìn của anh đã thay đổi so với những ngày chỉ thể hiện khía cạnh tươi sáng của mình.
BTS, J-Hope, J-Hope cân bằng với thực tế phức tạp của cuộc sống, Jungkook, V BTS
Là một nghệ sĩ, anh cố gắng thể hiện những cảm xúc phức tạp hơn thông qua âm nhạc của mình.
“Mọi thứ thực sự khác xa so với trước đây. Tôi chỉ cố gắng thể hiện mình thực sự là ai. Tôi nghĩ đó là điều thoải mái nhất đối với tôi. Bạn biết đấy, mỗi người đều có những mặt khác nhau so với những gì họ thể hiện. Tất nhiên, tôi có gánh nặng và áp lực với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi chỉ cố gắng bày tỏ rằng tôi sẽ vượt qua những khó khăn này” - J-Hope chia sẻ.
J-Hope thừa nhận rằng không chỉ bản thân mà tất cả các thành viên BTS đã trở nên tự nhiên hơn trong suốt những năm qua và thoải mái khi thể hiện những cảm xúc thăng trầm trong đời thực.
“Trước kia chúng tôi cố gắng chỉ cho người hâm mộ thấy mặt tốt, mặt tươi sáng của chúng tôi. Vì tên tôi là J-Hope, tôi chỉ cố gắng thể hiện khía cạnh tươi sáng của nhóm chúng tôi và bản thân mình.
BTS, J-Hope, J-Hope cân bằng với thực tế phức tạp của cuộc sống, Jungkook, V BTS
Nhưng thời gian trôi qua, người ta không thể cảm thấy giống nhau mãi mãi nên tôi cũng cảm nhận được những cảm xúc khác. Tôi đã cố gắng thể hiện những cảm xúc đó thông qua âm nhạc hoặc ca từ để thể hiện chúng theo cách thật đẹp” - J-Hope nói.
J-Hope tiết lộ rằng đối với cả BTS và người hâm mộ của họ, đó trở thành một tình huống đôi bên cùng có lợi: Các thành viên có thể tìm thấy niềm an ủi khi thể hiện cảm xúc thật của họ trong khi người hâm mộ có thể đồng cảm sâu sắc với các chủ đề thực tế.
BTS, J-Hope, J-Hope cân bằng với thực tế phức tạp của cuộc sống, Jungkook, V BTS
Nếu tôi bày tỏ những điều đó, tôi nghĩ điều đó cũng mang lại cho tôi cảm giác an ủi. Chúng tôi đã giao tiếp với người hâm mộ kể từ khi chúng tôi trở thành nghệ sĩ nhưng giờ tôi nghĩ điều đó đã trở nên tự nhiên và thoải mái hơn” - J-Hope.

Bài hát “Ego” của J-Hope thể hiện tình cảm này, trong đó anh nêu chi tiết những cảm giác không chắc chắn và sợ hãi có thể nảy sinh khi theo đuổi ước mơ của bạn nhưng cuối cùng tìm thấy sức mạnh bên trong và chấp nhận con đường bạn đã chọn.
“Nó thực sự là về sự tự phản ánh bản thân, phản ánh tôi là ai, bản ngã của tôi, như cái tên của nó. Đó là về cuộc đời của Jung Hoseok (tên thật của J-Hope) với tư cách là một cá nhân và cuộc đời của J-Hope.
Và kết luận mà tôi rút ra từ sự phản ánh nội tâm này là tôi tin vào bản thân mình và tôi tin mình là ai và đây là danh tính của tôi. Và đây là những thách thức mà tôi đã phải đối mặt và tôi sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức này và làm những điều mới bằng cách dựa vào con người của tôi” - J-Hope.
J-Hope đưa cảm xúc của mình vào lời bài hát, cho phép người hâm mộ cảm nhận được mối liên hệ sâu sắc hơn với anh với tư cách là một nghệ sĩ. Với suy nghĩ lành mạnh này, ngay cả các thành viên BTS cũng tìm đến anh ấy để được hỗ trợ.
BTS, J-Hope, J-Hope cân bằng với thực tế phức tạp của cuộc sống, Jungkook, V BTS
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*