BTS gửi thông điệp gì cho phiên bản thời trẻ?

Thứ Ba, 07/07/2020 20:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc phỏng vấn BTS JOURNEY~7 mới đây của Nhật Bản, các chàng trai BTS đã ngồi bên nhau và thay phiên nói về sự nghiệp, thành tích và kế hoạch tương lai của họ.
V BTS tiết lộ tuýp phụ nữ lý tưởng và muốn có ít nhất 3 đứa con

V BTS tiết lộ tuýp phụ nữ lý tưởng và muốn có ít nhất 3 đứa con

Hãy trở lại với BTS cách đây 5 năm và xem “profile” (hồ sơ) của các chàng trai. Đó là thời điểm BTS đang gặt hái được những thành tích lớn đầu tiên với ca khúc I Need You và họ đã thực hiện cuộc phỏng vấn của The Star.
Đây là câu trả lời của mỗi thành viên khi phóng viên đề nghị họ chia sẻ các thông điệp, hoặc “những lời khuyên” với phiên bản trẻ của mình thời còn là thực tập sinh.
1. Jin
Jin cho biết anh sẽ thúc đẩy phiên bản thực tập sinh của mình luyện tập chăm chỉ hơn. Nhưng quan trọng hơn, anh sẽ nhắc nhở phiên bản trẻ của mình hãy sống tốt.
“Tôi nghĩ tôi sẽ nói với bản thân mình về việc hiện tôi đang như thế nào. Tôi muốn chia sẻ rằng cuối cùng tôi cũng được biểu diễn trước rất nhiều người, vì vậy tôi cần phải luyện tập nhiều hơn nữa. Tôi cũng luôn yêu cầu bản thân là người tốt để tôi không bao giờ phải xấu hổ” – Jin nói.
2. Suga
Suga cho biết anh sẽ không cố gắng thay đổi gì về những ngày còn là thực tập sinh của mình - vì anh tin rằng cả mặt tốt lẫn mặt xấu đều tạo ra anh.
“Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì - Tôi chỉ theo dõi từ xa. Vâng, tôi đã trải qua cả những điều tốt và xấu trong quá khứ. Nhưng những khoảnh khắc đó đã tạo nên tôi ngày hôm nay. Biết tôi từ những ngày còn là thực tập sinh, tôi nghĩ mình sẽ trở nên siêu lười biếng nếu chia sẻ tôi đã tiến được bao xa” – Suga.
3. J-Hope
J-Hope tự trấn an với phiên bản thực tập sinh của mình rằng mọi thứ sẽ ổn thôi.
“Này, hãy tin tưởng chính mình và tiếp tục tiến về phía trước. Tôi muốn nói với bản thân mình như vậy. Tôi không nghĩ rằng mình đã nói với bản thân về việc tôi đã tiến được bao xa. Tôi sẽ mất động lực. Dù sao thì hãy làm những gì bạn muốn. Bất cứ điều gì bạn muốn!” - J-Hope
4. RM
Trong khi đó RM nhắc nhở phiên bản thực tập sinh của mình rằng không có thời gian để lãng phí!
“Dừng chơi game. Thay vào đó, hãy sử dụng thời gian đó để chơi piano nhiều hơn và tập nhảy - như popping (một thể loại vũ điệu đường phố)” – RM.
5. Jimin
Jimin không nêu chính xác kiểu phê bình mang tính xây dựng nào mà anh sẽ nói với phiên bản thực tập sinh của mình - nhưng những ARMY hiểu Jimin gần như có thể hiểu được anh nói gì.
“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nói với mình những điều có lợi như động lực. Nhìn lại, tôi nghĩ mình thiếu nhiều thứ khi còn là thực tập sinh. Vì vậy, có lẽ tôi sẽ đưa ra nhiều lời chỉ trích mang tính xây dựng để tôi có thể trở thành một phiên bản tốt hơn”. – Jimin.
6. V
V cho biết anh sẽ thúc đẩy phiên bản thực tập sinh của mình cố gắng sáng tác nhiều bài hát sớm hơn.
“Chà, hiện tại có rất nhiều bài hát hay, vì vậy tôi khuyên mình nên có bản nhạc độc đáo để nó có thể trở thành một kiệt tác” - V.
7. Jungkook
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Jungkook quyết định cũng không nói gì với phiên bản thực tập sinh của mình - bởi vì anh tin rằng quá trình trưởng thành đã biến anh thành người đàn ông như ngày hôm nay.
“Tôi nghĩ rằng tôi muốn đưa ra lời khuyên hữu ích, nhưng tôi cũng muốn giữ im lặng, ngay cả khi tôi có thể nói điều gì đó. Phiên bản cũ của tôi là lý do tại sao tôi là chính mình. Vì vậy, tôi có thể không muốn thay đổi bất cứ điều gì” - Jungkook.
Xem các thành viên đưa ra lời khuyên thông thái cho bản thân:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO