BTS gần đây khóc rất nhiều, kể cả chàng trai ‘lì’ như Suga

Thứ Sáu, 18/06/2021 14:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên BTS đối với nhau như một gia đình và gần đây họ đã chia sẻ việc đã khóc khi nói chuyện với nhau như thế nào. Tuy nhiên, họ cũng quyết định thêm chút hài hước khi nói về điều này.
Lý do tại sao V BTS nổi tiếng là ‘thiên tài sân khấu’ của K-pop

Lý do tại sao V BTS nổi tiếng là ‘thiên tài sân khấu’ của K-pop

Vũ đạo là một trong những khía cạnh không thể thiếu của K-pop và mọi thần tượng đều dành nhiều năm để rèn luyện và trau dồi kỹ năng của họ.
Tại FESTA 2021, BTS đã được hỏi: “Nếu bạn có một thành viên cụ thể mà bạn gần đây đã nói chuyện trong một thời gian dài, đó là ai và bạn đã nói về điều gì?”.
Các thành viên chia sẻ rằng họ thực sự nói rất nhiều điều cùng nhau.
Các thành viên tin rằng họ cần khoảng thời gian như vậy và V chia sẻ rằng họ thường uống một vài ly và nói về nhiều thứ khác nhau.
Những cuộc trò chuyện này thường dẫn đến những giọt nước mắt và các thành viên sau đó đã quyết định trêu chọc Jimin cho đến khi anh ấy khóc.
Jungkook đã nhớ lại sự việc này và chia sẻ rằng Suga cũng đã khóc. Tuy nhiên, Suga đã phủ nhận điều này.
Jin và RM đã tham gia vào trò trêu chọc và nói rằng Suga đã khóc rất nhiều vào ngày hôm đó.
Mặc dù nhiều thành viên nói vậy nhưng Suga vẫn tiếp tục phủ nhận điều đó và nói rằng anh đã nhìn thấy Jimin khóc vào ngày hôm đó và tự hỏi tại sao Jimin lại khóc.
Jimin là thành viên tiếp theo tham gia vào trò trêu chọc và nói rằng Suga đã ôm anh và khóc.
Không chỉ vậy, Suga còn nói với Jimin: “Anh cũng cảm thấy như vậy”.
RM cũng khóc vào ngày hôm đó và điều này khiến V cảm thấy rất đau lòng. V sau đó đã bắt chước cách RM tự tát mình một cách vui nhộn khi khóc.
Các thành viên biết rằng người xem có thể tò mò về những gì họ nói về ngày hôm đó khiến họ khóc rất nhiều và khi họ chuẩn bị nói về điều đó, họ đã gặp phải “khó khăn về kỹ thuật”.
Xem video đầy đủ:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay