BTS: Đây là những gì mà các chàng trai nghĩ về nhau cách đây 6 năm

Thứ Ba, 05/05/2020 12:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cộng đồng trực tuyến đã có bài đăng, trong đó tiết lộ những gì các thành viên BTS nghĩ về nhau từ cách đây 6 năm. Bài đăng này đã thu hút được nhiều sự chú ý cho những câu trả lời của các chàng trai BTS. Câu trả lời của các thành viên BTS cho thấy họ thành thực với nhau như thế nào.
Đây là cách Suga BTS khắc phục sự trì trệ, ARMY có thể học hỏi

Đây là cách Suga BTS khắc phục sự trì trệ, ARMY có thể học hỏi

Bạn đang rơi vào cuộc sống nhàm chán? Đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất. Suga của BTS có một số lời khuyên hữu ích, dựa trên trải nghiệm cá nhân của anh.
Xem câu trả lời của mỗi thành viên BTS khi nói về nhau.
Jin
RM: Jin có thể là người nói nhiều. Anh luôn cố gắng vô tư. Anh thực sự thoải mái. Nhưng anh cũng biết ranh giới của mình và anh ấy tuân thủ những quy tắc đó. Đôi khi tôi thực sự tự hỏi liệu có phải Jin thực sự là người lớn tuổi nhất trong nhóm. Jin có vẻ khá tự hào về kỹ năng nấu ăn của mình. Anh rất dễ thương!
BTS, Bts, BTS nói về nhau, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Jimin, J-Hope, RM, bts
Jungkook: Jin luôn rất tự tin. Tôi nghĩ rằng anh thậm chí còn tự tin hơn gần đây.
J-Hope: Jin rất gọn gàng, chăm sóc bản thân tốt, rất chi tiết và chính xác. Nhưng hiện giờ Jin có vẻ nóng nảy hơn. Khi anh nổi điên, anh chẳng thấy gì khác.
V: Bất cứ điều gì Jin nói là một lời nói dối.
Suga: Jin thích những thứ tĩnh lặng. Anh rất tuyệt trong việc chăm sóc bản thân. Anh hoàn thành công việc một cách chi tiết.
Jimin: Jin là người nhút nhát nhất trong số chúng tôi. Tuy là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm nhưng anh cứ như người ít tuổi nhất. Jin có cách suy nghĩ sâu sắc và thực sự tốt đẹp. Anh có vẻ hơi “quá khích” với khuôn mặt ưa nhìn của mình.
Suga
Jin: Suga thích ở trên giường. Cậu ấy luôn giúp đỡ người khác thông qua những kiến thức khác nhau. Thật kinh ngạc khi thấy Suga có được tất cả những kiến thức lý thú này.
J-Hope: Suga thực sự rất tuyệt và cực kỳ “cứng đầu”. Suga siêng năng làm việc nhưng thể hiện cứ như không quan tâm. Suga có vẻ vụng về nhưng thực sự rất chi tiết.
BTS, Bts, BTS nói về nhau, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Jimin, J-Hope, RM, bts
V: Suga có rất nhiều kiến thức. Anh thực sự rất tuyệt và tuyệt vời trên sân khấu. Đừng nghĩ Suga trông “lờ phờ” như vậy mà tưởng nhầm.
Jungkook: Suga như già dặn như “ông nội”. Nhưng niềm đam mê âm nhạc của anh luôn dâng trào. Anh có rất nhiều kiến thức.
RM: Suga rất nhút nhát và có nhiều kiến thức ngẫu nhiên trong đầu. Anh là người già dặn và anh ấy cư xử khá lạnh lùng nhưng anh thực sự muốn được yêu thương. Suga thích âm nhạc. Anh bướng bỉnh và đam mê. Anh có thể nói những gì anh ấy muốn trước mặt bất cứ ai. Anh ấy có phong cách tốt.
Jimin: Trước mặt mọi người Suga nói rất nhiều, không thể dừng được. Tôi cũng nghĩ rằng Suga thích được các thành viên trong nhóm yêu mến.
RM
J-Hope: RM thực sự vụng về và không cẩn thận nhưng anh chăm sóc người khác rất tốt.
Jin: RM có vẻ giống như một nhân vật tên là “sseureki” trong loạt phim Reply.
BTS, Bts, BTS nói về nhau, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Jimin, J-Hope, RM, bts
V: Nếu bạn lấy đi âm nhạc từ RM, tính cách của anh ấy giống như nhân vật trong Reply 1994.
Suga: RM thực sự cẩn thận khi làm việc gì đó. Anh rất quan tâm đến những gì người khác nghĩ.
Jungkook: RM là một tài năng và ít nói. RM rất thông minh. Anh thích phá hỏng mọi thứ. Anh giỏi âm nhạc.
Jimin: Hầu hết những gì các thành viên khác nói đều đúng. RM nhút nhát, vụng về và tâm trạng của anh thay đổi tùy thuộc vào cảm giác của anh ngày hôm đó. Anh rất cẩn thận và luôn chăm sóc các thành viên.
J- Hope
Jin: Hình ảnh đầy hy vọng và tươi sáng của J-Hope không chỉ là một khái niệm mà còn là tính cách thực sự của anh. Bất cứ ai ở bên J-Hope luôn vui.
BTS, Bts, BTS nói về nhau, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Jimin, J-Hope, RM, bts
V: Tôi thích nói đùa rằng hình ảnh vui tươi của J-Hope là một khái niệm. Ngày nào tôi cũng “quấy nhiễu” anh. Nhưng sự thật là tính cách của anh tươi sáng và tích cực. Không có câu trả lời cho “hyung” này.
RM: J-Hope thích tạo ra điều gì đó mới mẻ trước khi làm bất cứ điều gì. Đôi khi tôi tự hỏi liệu J-Hope có suy nghĩ chủ quan không. Có lúc J-Hope không hạnh phúc và tươi sáng. Nhưng chính J-Hope và Jin là người giúp tôi giữ vững lập trường của mình. Anh luôn luôn trung thực với lời nói của mình.
Jungkook: J-Hope thích chơi hết mình để có được thành quả. J-Hope đầy hy vọng và vui vẻ nhưng đôi khi cũng buồn và bi quan. Tôi mừng vì anh vẫn rất vui tươi.
Suga: J-Hope có khả năng làm cho những người xung quanh vui. Anh có rất nhiều người xung quanh. Ở J-Hope chẳng có điều gì xấu và anh có một tính cách vui vẻ.
Jimin: J-Hope thích đùa giỡn và làm phiền các thành viên nhỏ tuổi hơn. Anh là thành viên vui vẻ và vui vẻ nhất nhóm nhưng anh cũng khá nhút nhát.
V
Jin: V có vẻ lạ và có vẻ như đó là một khái niệm. V luôn hỏi trước khi làm gì đó. Cậu ấy rất tỉ mỉ.
BTS, Bts, BTS nói về nhau, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Jimin, J-Hope, RM, bts
J-Hope: V khiến bạn nghi ngờ rất nhiều thứ. Không có câu trả lời cho tính cách của cậu ấy.
RM: Hmm, V đã bị phạt. “There was no answer from you” (Không có câu trả lời nào từ bạn” ~ Bài hát này rất hay.
Jungkook: V là “hyung” của tôi nhưng tôi không biết phải nói gì.
Suga: V có vẻ hơi trẻ con so với tuổi. Cậu ấy không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình.

Jimin: V không quan tâm đến những gì người khác nghĩ và cởi mở nói chuyện trung thực về mọi thứ. V có một tính cách sáng sủa. Anh thích đùa và chơi. V thuần khiết.
Jimin
Jin: Jimin dễ thương nhưng cũng thích phá vỡ các ranh giới. Tôi không thể không quý mến Jimin vì cậu ấy quá đẹp.
BTS, Bts, BTS nói về nhau, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Jimin, J-Hope, RM, bts
RM: Jimin rụt rè, tốt bụng và tôn trọng người khác. Cậu ấy thực sự không nhút nhát như bạn nghĩ. Jimin thích quần áo và sành điệu. Jimin thuộc tuýp người nói hay nhưng khi hành động lại không được như ý. Nhiều lúc Jimin bướng bỉnh. Jimin đặt rất nhiều nỗ lực vào những gì mình làm.
Suga: Jimin nghe lời các “hyung” trong nhóm. Cậu ấy không phải là người mà bạn có thể ghét. Jimin rất cố gắng để sống tốt.
J-Hope: Jimin rất tốt và lắng nghe các “hyung” của mình. Jimin cũng lắng nghe tôi nhất và có một tính cách thực sự tốt.
Jungkook: Jimin thực sự nỗ lực rất nhiều và thuộc nhóm máu A, rất nhút nhát. Nhưng Jimin cũng bướng bỉnh và không thích thua cuộc.
V: Jimin dễ thương và có một chút nóng nảy. Anh là một người bạn đáng tin cậy và trung thành. Tôi nói chuyện với anh nhiều nhất và nói chuyện với cậu ấy về bất cứ điều gì.
Jungkook
Jin: Jungkook có vẻ nghiêm túc nhưng tôi nghĩ rằng đó chỉ là một khái niệm. Jungkook là người khá cả nể.
RM: Jungkook có những quan điểm ​​riêng và không thích mặc đồ chung. Cậu ấy cũng giặt riêng. Jungkook có tính nhút nhát của một “maknae” (em út). Cậu ấy cố gắng hành động nam tính nhưng lại thực sự rất dễ thương. Niềm đam mê của Jungkook mạnh mẽ nhưng ngắn ngủi. Jungkook có một chút nổi loạn nhưng rất dễ thương.
BTS, Bts, BTS nói về nhau, Jungkook, V BTS, Suga, Jin, Jimin, J-Hope, RM, bts
J-Hope: Jungkook là một “maknae” không thích nghe lời. Tuy nhiên, cậu ấy có tính cách tốt.
V: Thành thật mà nói Jungkook cũng giống như tôi. Không có câu trả lời.
Suga: Jungkook vẫn hơi trẻ con vì cậu ấy là người trẻ nhất. Nhưng Jungkook yêu ghét rất rõ ràng.
Jimin: Jungkook tốt bụng và trong sáng nhưng không biết bày tỏ cảm xúc của mình. Đó là lý do tại sao anh ấy dễ thương. Jungkook là của tôi.
Những câu trả lời này là từ năm 2014 và được xem như một cách vui vẻ để biết được nhiều hơn về các thành viên. Đã 6 năm kể từ khi các chàng trai BTS trả lời những câu hỏi này và trong những năm qua họ vẫn trả lời những câu tương tự.
Câu trả lời của họ có vẻ thay đổi một chút khi họ đã lớn tuổi hơn nhưng điều đó không làm thay đổi sự thật rằng họ sẽ luôn luôn là hệ thống hỗ trợ lớn nhất của nhau.
Nghe album Map of the Soul: 7 của BTS:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên