BTS đã biến giấc mơ trở thành hiện thực nhờ đâu?

Thứ Năm, 10/09/2020 12:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên và duy nhất kéo dài chiến thắng No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần thứ 2 liên tiếp với ca khúc Dynamite.
Nhiều lần các chàng trai BTS ‘xả thân’ bảo vệ nhau trước nguy hiểm

Nhiều lần các chàng trai BTS ‘xả thân’ bảo vệ nhau trước nguy hiểm

Jin, Suga, RM, J-Hope, Jimin, V và Jungkook không chỉ là thành viên của BTS. Họ còn là những người bạn tốt nhất luôn chăm sóc nhau và giữ an toàn cho nhau.
Chiến thắng này cũng khiến BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất trong thế kỷ 21 làm được như vậy.
BTS, Tinh thần đồng đội của BTS, Suga, Dynamite, Billboard Hot 100, K-pop
BTS chiếm quán quân BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 2 liên tiếp với "Dynamite"
 Thành công của BTS trên bảng xếp hạng thực sự chứng minh rằng “tinh thần đồng đội biến giấc mơ trở thành hiện thực”.
“Ăn mừng” thành tích của BTS, hãy cùng xem Suga nghĩ gì về tinh thần đồng đội và tầm quan trọng của nó đối với một nhóm.
“Hệ thống của một nhóm nhạc thần tượng có vẻ khá bất thường nếu bạn không quen thuộc với K-pop. Loại hệ thống nhóm nhạc thần tượng này thực sự dựa vào bản thân các thành viên và họ cùng nhau nỗ lực như thế nào.
BTS, Tinh thần đồng đội của BTS, Suga, Dynamite, Billboard Hot 100, K-pop
Suga
Nếu bạn nghĩ về nó, một nhóm gồm các thần tượng là điều mà chúng ta không thường thấy trong xã hội. Một nhóm nhạc thần tượng bao gồm một số người hoàn toàn xa lạ, nhưng họ phải làm việc cùng nhau và ở bên nhau cả ngày trong khi phải luôn có quan hệ tốt.
Họ phải biểu diễn và tạo ra âm nhạc cho một lượng lớn khán giả và thực sự không có hệ thống nào như thế này ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới” – Suga giải thích.
Suga nhấn mạnh thực tế rằng sự hiểu biết và tôn trọng là yếu tố then chốt để tạo nên một nhóm tuyệt vời.
BTS, Tinh thần đồng đội của BTS, Suga, Dynamite, Billboard Hot 100, K-pop
“Một nhóm nhạc như thế dù muốn hay không chúng tôi phải cùng nhau vượt qua mọi thứ, nghĩa là chúng tôi phải liên tục suy nghĩ về hướng đi mà chúng tôi muốn đến khi làm việc cùng nhau. Đây là một điều thực sự khó. Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm được điều này bởi vì trong khi tôn trọng từng cá nhân song chúng tôi vẫn chú tâm vào nhóm. Thành thật mà nói, chúng tôi biết rằng nếu nhóm của chúng tôi làm tốt, điều đó có nghĩa là từng cá nhân cũng làm tốt” – Suga nói.
Bằng cách làm cho nhóm giống như một gia đình hơn, qua đó cho phép từng thành viên có thể giao tiếp với nhau một cách chân thực hơn và làm cho mối quan hệ của họ trở nên bền chặt hơn bao giờ hết.
BTS, Tinh thần đồng đội của BTS, Suga, Dynamite, Billboard Hot 100, K-pop
“Chúng tôi không nhìn vào khuyết điểm của bất kỳ ai và theo một cách nào đó, chúng tôi đã trở nên gần gũi hơn với gia đình của chính mình. Bởi vì chúng tôi rất thân thiết, chúng tôi có thể thành thật nói về mục tiêu của mình và cách chúng tôi có thể cải thiện mà không chút do dự” – Suga chia sẻ.
Suga cũng tiết lộ rằng các chàng trai BTS sẽ tiếp tục hiểu và tôn trọng quyết định đi theo con đường riêng của bất kỳ thành viên nào.

BTS, Tinh thần đồng đội của BTS, Suga, Dynamite, Billboard Hot 100, K-pop
“Nếu ai đó nói rằng họ sẽ không thể đi tiếp với nhóm, tất nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thuyết phục họ ở lại và ở bên cạnh mình vượt qua thời gian khó khăn, nhưng nếu họ vẫn muốn rời đi, chúng tôi sẽ hiểu.
Chúng tôi tôn trọng quyết định của họ vì đó là cuộc sống của họ và họ có quyền lựa chọn những gì họ muốn làm. Chúng ta phải hiểu rằng mỗi người là khác nhau và có thể có những cách suy nghĩ khác nhau. Chúng tôi phải tôn trọng và hiểu nhau vì đó mới là điều thực sự khiến chúng tôi trở thành một” – Suga nói.
Khả năng tập trung của BTS vào những gì quan trọng nhất đối với họ trong khi tôn trọng ý kiến của từng thành viên đã giúp họ vươn lên nhiều hơn những gì họ tưởng tượng.
Tinh thần đồng đội của họ là điều giúp họ tiếp tục làm nên lịch sử trong thế giới âm nhạc cho thế hệ này.
Xem MV Dynamite của BTS:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*