BTS cũng có những lúc phản ứng cực gắt

Thứ Ba, 01/09/2020 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù các thành viên BTS được biết đến với tính cách tốt bụng, nhưng điều đó không có nghĩa là họ tốt tuyệt đối và cũng có những lúc các chàng trai những phản ứng cực gắt.
BTS từng rất khó chịu với những ‘vị khách không mời mà đến’

BTS từng rất khó chịu với những ‘vị khách không mời mà đến’

Trong tập 2 của chương trình thực tế In the SOOP của BTS, các chàng trai đã chia sẻ câu chuyện về ký túc xá cũ của họ.
Đây là những lần các thành viên BTS thẳng thừng phản đáp khi họ bị bôi nhọ hoặc không được sống như những người bình thường.
1. Suga "bịt miệng" những kẻ hiềm khích “tố” BTS hát nhép
Hồi năm 2017, một số kẻ hiềm khích đã cố gắng buộc tội BTS hát nhép và Suga đã quyết định đáp trả họ tại chương trình ca nhạc cuối năm Gayo Daejun 2017 của SBS.
BTS, BTS phản ứng gắt, Suga, RM BTS, Jin, B-Free, Dynamite, IONIQ I’m On it
Trong màn trình diễn ca khúc Mic Drop của BTS, Suga đã dừng rap giữa chừng và nhìn chằm chằm vào máy quay với một nụ cười nhếch mép khi bài hát tiếp tục mà không có giọng của anh.
Hành động của Suga đã chứng minh lời cáo buộc của những kẻ hiềm khích là không đúng sự thật.
2. Jin đáp trả những kẻ thao túng bảng xếp hạng âm nhạc
Năm 2019, có rất nhiều nghệ sĩ bị buộc tội “sajaegi” hay còn gọi là thao túng bảng xếp hạng.
BTS, BTS phản ứng gắt, Suga, RM BTS, Jin, B-Free, Dynamite, IONIQ I’m On it
Khi BTS giành giải “Bài hát của năm” tại lễ trao giải MAMA 2019, Jin đã quyết định nói về vấn đề này trong bài phát biểu nhận giải.
“Tôi thực sự muốn chúng ta sống trong một thế giới mà tất cả những bài hát đó được nghe và có được công nhận xứng đáng. Tôi biết có một số cách tiêu cực để làm điều này, nhưng âm nhạc nên được thực hiện một cách trung thực. Tôi mong muốn được sống trong một thế giới nơi âm nhạc được sản xuất và được lắng nghe một cách thiện chí” – Jin nói.
3. Suga hướng sự cay nghiệt vào người phỏng vấn Billboard
Trong khi các thành viên BTS luôn thể hiện sự kính cẩn khi trả lời phỏng vấn nhưng dường như họ luôn bị hỏi những câu hỏi tương tự khi phỏng vấn với Billboard.
BTS, BTS phản ứng gắt, Suga, RM BTS, Jin, B-Free, Dynamite, IONIQ I’m On it
Trong một buổi phát sóng trực tiếp, Suga đã hướng sự cay nghiệt vào những người phỏng vấn kiểu như vậy.
Trong suốt buổi phát sóng trực tiếp, các thành viên đã im lặng một chút và Suga sau đó đã hỏi họ: “Bạn muốn hợp tác với ai?”.
Đây là câu hỏi mà BTS luôn được hỏi khi phỏng vấn. J-Hope ngay lập tức trả lời câu hỏi và hỏi Suga rằng phải chăng họ đang phỏng vấn Billboard.
Các thành viên khác không thể nhịn được cười vì độ chính xác của Suga.
4. BTS bóc mẽ Big Hit Entertainment
Mặc dù BTS có mối quan hệ tuyệt vời với những người ở Big Hit Entertainment, nhưng họ từng tung ra ca khúc phản bác về công ty.
BTS, BTS phản ứng gắt, Suga, RM BTS, Jin, B-Free, Dynamite, IONIQ I’m On it

Trước khi ra mắt, BTS đã phát hành bài hát A Standard Trainee’s Christmas, trong đó họ bàn tán về việc công ty không cho họ hẹn hò và bắt họ luyện tập trong lễ Giáng sinh.
“Tôi chưa có bạn gái vì chúng tôi sắp ra mắt. Ha, thần tượng sắp kết hôn vậy mà chúng ta lại tách biệt nam nữ thực tập sinh? Vấn đề ở đây là gì? Chúng ta không thể yêu, vậy làm thế nào để viết những bản tình ca? Nếu tùy thuộc vào tôi, tôi khuyến khích hẹn hò” – RM rap.
BTS, BTS phản ứng gắt, Suga, RM BTS, Jin, B-Free, Dynamite, IONIQ I’m On it
Trong khi đó, Suga rap: “Ông chủ của chúng tôi là người thờ ơ, thậm chí là 3 năm trước. Chúng tôi chưa bao giờ đi ăn tối như những người khác. Bên ngoài, nó giống như một bữa tiệc nhưng các chàng trai lại tập hợp với nhau như thể quân đội vậy.
Năm nay, tôi sẽ tập luyện hoặc ngồi một mình trong góc. Không có gì thay đổi dù tôi cố gắng thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn solo. Nhưng thưa ông chủ, chúng tôi không muốn chiến thắng một mình. Chúng tôi chỉ muốn đi ăn tối”.
5. Nhóm rap của BTS đáp trả B-Free
Trước khi Suga và RM ra mắt trong BTS, họ đã hoạt động với tư cách là rapper underground.
BTS, BTS phản ứng gắt, Suga, RM BTS, Jin, B-Free, Dynamite, IONIQ I’m On it
B-Free
Quyết định trở thành thần tượng của họ không nhận được sự ủng hộ của B-Free và rapper này thậm chí đã mổ xẻ họ về quyết định của BTS khi anh không xem thần tượng là rapper.
“Các bạn (Suga và RM) có thể đã đi trên con đường trở thành rapper, nhưng bạn không thể đánh bại sự cám dỗ đó. Nhạc của BTS có phải là hip hop không? Trang điểm trên sân khấu có giống một cô gái hip-hop không?” - B-Free chỉ trích BTS.
Nhưng sau đó B-Free đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì những bình luận của mình bởi anh không chỉ không tôn trọng RM và Suga, mà còn tất cả các rapper thần tượng.
Do đó, nhóm rap của BTS đã quyết định phát hành một bản nhạc phản bác nhắm đến mục tiêu là B-Free.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*