BTS chia sẻ sự thay đổi trong phong cách âm nhạc sau 7 năm hoạt động

Thứ Hai, 24/02/2020 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 7 năm kể từ khi ra mắt, BTS đã có rất nhiều thay đổi, nhưng chỉ có duy nhất một điểm không bao giờ khác đi ở âm nhạc của những chàng trai này!
Phòng dịch COVID-19, chiều nay, BTS họp báo qua kênh Youtube

Phòng dịch COVID-19, chiều nay, BTS họp báo qua kênh Youtube

Big Hit Entertainment - công ty quản lý của BTS – mới đây đã ra thông cáo báo chí về họp báo toàn cầu liên quan tới album mới Map Of The Soul: 7.
Đạt được một số thành công nhất định sau thời gian đầu ra mắt Map Of The Soul: 7, BTS đã có dịp ngồi xuống tâm tình cùng MTV Fresh Out.
Chú thích ảnh
Một trong số những câu hỏi được đặt ra chính là liệu phong cách âm nhạc của BTS có thay đổi gì sau 7 năm hoạt động không? Nhóm trả lời việc những xu hướng âm nhạc thay đổi vô cùng nhanh chóng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến định hướng làm nhạc của nhóm.
Điểm thay đổi lớn nhất ở BTS kể từ 2013 chính là sự trưởng thành trong sự nghiệp ca hát lẫn trong chính con người họ.
Nhóm cho rằng mình đã có được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá đến từ 7 năm vừa qua và tiết lộ âm nhạc của BTS cũng chính là "tấm gương" phản chiếu lại quá trình trưởng thành ấy.

BTS cũng chia sẻ thêm một số chi tiết thú vị về âm nhạc trong album mới, đặc biệt là quá trình sáng tác cho những ca khúc solo của từng thành viên. Kể từ khi ra mắt, 7 chàng trai có một cách thức sáng tác nhạc cực độc đáo, họ thường ngồi xuống và tâm sự, chia sẻ cảm xúc của mình về chủ đề bài hát rồi cùng nhau đặt những câu chuyện ấy vào những ca từ, giai điệu. 
Clip phỏng vấn đầy đủ với BTS:
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7