BTS chia sẻ cảm nhận thật lòng về 7 thành viên trong nhóm: Vừa là bạn, vừa là con trai?

Thứ Ba, 07/07/2020 05:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phỏng vấn gần đây nhất dịp phát hành album tiếng Nhật MAP OF THE SOUL 7 The Journey, BTS đã có dịp chia sẻ về công việc hiện tại, hi vọng trong tương lai và đáng chú ý nhất là cảm nhận về những thành viên còn lại. Sau đây là những trải lòng của nhóm về những đồng đội đã "kề vai sát cánh bên mình"!
'Trụy tim' với 10 khoảnh khắc bùng nổ dễ thương của các idol nam K-Pop: BTS, EXO, SEVENTEEN,...

'Trụy tim' với 10 khoảnh khắc bùng nổ dễ thương của các idol nam K-Pop: BTS, EXO, SEVENTEEN,...

Tuy mỗi bạn fan K-Pop đều có cho mình một bias (người/nhóm nhạc bạn yêu thích nhất) nhưng thật khó để có thể chỉ chung thủy với một người hoặc một nhóm duy nhất, bởi tất cả các idol đều rất có sức hút. Dưới đây là loạt 10 chiếc gif cực đáng yêu, có lẽ sẽ khiến bạn thêm một hoặc vài cái tên vào danh sách bias của mình đấy!
1. Là một trưởng nhóm tuyệt vời, RM luôn đề cập đến tầm quan trọng của việc trở thành một nhóm:
"Không chỉ là một nhóm người hay một tập thể đơn thuần, mà mọi người nhìn vào 7 thành viên ai cũng sẽ phải thốt lên "quả đúng là một nhóm có khác". Đó là suy nghĩ của mình".
2. J-Hope lại cảm thấy rằng họ đã trở nên gắn kết đến mức không thể tách rời và rằng không có cách nào để diễn đạt điều này chỉ bằng những từ ngữ:
"Bây giờ thật khó có thể chỉ diễn đạt bằng lời nói. Họ là những người sẽ luôn ở đó vì nhau, những con người quý giá mà mình không thể nào sống thiếu được."
3. Jimin chỉ nói rất ngắn gọn, đơn giản nhưng vô cùng đi vào lòng người:
"Nếu dùng một từ để miêu tả về các thành viên, mình sẽ chọn từ "suốt đời", họ là những người bạn đến suốt đời mình".
4. Jin luôn luôn nhìn các thành viên như những đứa trẻ do tự tay anh nuôi lớn, với tư cách là anh cả:
"Chúng là lũ nhóc của mình. Mỗi khi nhìn thấy chúng bày trò gì đáng yêu hay hài hước là mình lại thấy hạnh phúc vô cùng." 
5. Suga cho rằng việc trải qua quãng thời gian dài đáng nhớ cùng nhau, BTS đã biến thành một gia đình thực thụ:
"Chúng mình là một gia đình tuy không chung máu mủ. Mình cảm thấy rất thoải mái khi ở cạnh họ. Mình nghĩ có lẽ là do mình đã dành nhiều thời gian ở bên 6 con người này hơn với gia đình mình chăng".
6. Cuối cùng V đã chứng minh rằng mọi gian khổ và nỗ lực của nhóm đã được đền đáp bởi một điều quan trọng nhất, đó là sự thấu hiểu đến mức "tâm linh tương thông": "Họ là những người hợp nhất với mình trong các vấn đề làm việc nhóm. Tinh thần teamwork của chúng mình rất tuyệt, chúng mình còn chẳng cần phải nói gì cũng đã đủ hiểu nhau rồi".
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*