BTS: ‘Bố’ Suga bật khóc hạnh phúc khi thấy ‘Baby Jungkook’ tự xử lý mọi chuyện như người lớn

Thứ Năm, 05/11/2020 15:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Em út Vàng” BTS Jungkook được rất nhiều ARMY yêu mến và ngưỡng mộ nhưng “bố” gấu Papa Suga mới là người yêu anh nhất.
Vẻ đẹp ‘Face Genius’ của Jungkook BTS khiến nhiều người ‘lạnh sống lưng’ khi thấy tận mắt

Vẻ đẹp ‘Face Genius’ của Jungkook BTS khiến nhiều người ‘lạnh sống lưng’ khi thấy tận mắt

Có sự thật là Jungkook của BTS là người luôn “gây choáng”. Đôi mắt một mí to tròn, đôi môi chúm chím nhỏ nhắn, đường viền hàm sắc sảo và vóc dáng nóng bỏng của anh đủ để hút hồn ngay cả khi nhìn qua màn hình điện thoại.
Suga và Jungkook đã cùng nhau đi một chặng đường dài kể từ khi “debut” và chứng kiến cách Jungkook đã phát triển thành một siêu sao K-pop chuyên nghiệp, một chàng trai trẻ vững chắc khiến Suga luôn phải tự hào.
Bất cứ khi nào Jungkook tỏ ra chuyên nghiệp trong các cuộc phỏng vấn và gặp gỡ người hâm mộ, Suga chỉ đơn giản là bị cuốn theo và hết sức cảm động.
Suga cảm thấy phấn chấn hơn khi chứng kiến sự trưởng thành của Jungkook là bởi hình ảnh Jungkook “từng rất nhút nhát” trong thời kỳ đầu đã khắc sâu như vậy trong trí nhớ của anh.
“Tôi nghĩ thật dễ thương khi thành viên nhỏ tuổi nhất Jungkook trưởng thành. Khi tôi gặp Jungkook lần đầu tiên, cậu ấy là một học sinh trung học cơ sở.
Thời điểm đó, Jungkook thậm chí không biết cách sắp xếp suy nghĩ của mình để trả lời các câu hỏi phỏng vấn.
Nhưng bây giờ Jungkook biết chính xác phải nói gì và chứng kiến điều đó khiến tôi cảm thấy thậm chí hơi kỳ lạ” – Suga từng nói trong một cuộc phỏng vấn.
Suga liên tục được phát hiện khen ngợi Jungkook vì “đã trưởng thành”. Chính vì lẽ đó mà anh trở thành “Bố Suga” và anh luôn tự hào về “Baby Jungkook” của mình giờ đây đã trưởng thành và tự xử lý những việc của người lớn.
“Tôi nhớ, lần đầu gặp Jungkook cậu ấy nhỏ hơn tôi. Nhưng qua thời gian chứng kiến Jungkook trưởng thành, tôi cảm thấy như chính mình đã nuôi dạy cậu ấy” – Suga nói.
Suga bật khóc hạnh phúc vì Jungkook đã tự mình trả lời phỏng vấn và tất cả ARMY trên thế giới đều hiểu chính xác cảm giác của anh.
“Chà, bây giờ bạn đã là người lớn… Điều đó khiến tôi cảm thấy rất tuyệt. Wow… Bây giờ bạn đã trưởng thành và giỏi giang…” – Suga bày tỏ.
Suga sẽ luôn ủng hộ người đàn ông mà Jungkook trở thành và anh sẽ luôn tự hào vì chứng kiến quá trình trưởng thành của em út.
Tình yêu đó, ngoài tình anh em và gần như là tình cha con, chính là điều đã khiến Jungkook vượt qua ngần ấy năm và trở thành người đàn ông như ngày hôm nay.
BTS, Bố Suga, Baby Jungkook, Suga tự hào về Jungkook, Papa Suga, V BTS, Jimin, K-pop
“Tôi cảm thấy thật tệ cho Jungkook vì cậu đã bắt đầu làm việc trước khi đủ tuổi để phát triển một bản sắc riêng cho bản thân. Tôi đã chứng kiến Jungkook trải qua nhiều khó khăn và điều đó khiến trái tim tôi luôn tan nát.
Nhưng Jungkook đã vượt qua tất cả những điều đó. Jungkook biết chính xác cậu ấy là ai và tôi rất tự hào. Tôi không nghĩ rằng những gì tôi đã chứng kiến ​​cậu ấy trải qua có thể được mô tả bằng những từ như 'trưởng thành’…” – Suga nói.

BTS, Bố Suga, Baby Jungkook, Suga tự hào về Jungkook, Papa Suga, V BTS, Jimin, K-pop
Nhưng tất nhiên, cho dù trưởng thành đến mức nào thì Jungkook vẫn luôn là “maknae” của Suga.
Đây là hình ảnh Suga đang cố gắng để Jungkook ăn nhiều hơn (khi anh ấy đã có hai đĩa đầy thức ăn) và điều đó giống hệt như một người cha đang cố gắng đảm bảo con trai mình nhận được nhiều chất dinh dưỡng.
Suga: Còn muốn ăn gì nữa không Jungkook? Em có cần thêm cơm không?
Jungkook: Em đã có đủ cơm rồi.
Suga:…
Các ARMY không thể ngừng thán phục Suga khi anh có thể đóng vai người cha, người anh bất cứ khi nào Jungkook ở gần.
BTS, Bố Suga, Baby Jungkook, Suga tự hào về Jungkook, Papa Suga, V BTS, Jimin, K-pop
Người hâm mộ yêu thích Papa Suga, Baby Jungkook và những khoảnh khắc gia đình thực sự của BTS.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên