'Bố Luật' sung sướng vì cả nước cùng xem phim 'Về nhà đi con'

Thứ Năm, 25/07/2019 21:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi biết "cả nước cùng xem phim Về nhà đi con", NSND Hoàng Dũng vai ông Luật chia sẻ cảm xúc "đơ vì hạnh phúc, vì sung sướng".
Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 73

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 73

Về nhà đi con tập 73: Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 73 trên VTV1 lúc 21h thứ Năm ngày 25/7.
 
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 73
 
>> Link xem trực tiếp tập 74 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu 26/7 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Mới đây, NSND Hoàng Dũng chia sẻ thông tin thú vị về bộ phim Về nhà đi con, đó là những dòng tin nhắn của khán giả gửi tới cho "bố Luật".
"Một dòng chia sẻ ngắn ngủi của một cháu gái nhỏ: "Bác ơi cả nước xem phim Về nhà đi con bác ạ".
Rồi lại một ông cháu yêu quý phim chia sẻ: "Bác ơi bây giờ chờ xem Về nhà đi con chả khác gì chờ xem đội tuyển bóng đá Việt Nam đá bác ạ".
Tôi đã bị đơ một lúc, đơ vì hạnh phúc vì sung sướng mặc dù đóng góp của mình rất nhỏ bé, xin cảm ơn" - NSND Hoàng Dũng viết.
Chú thích ảnh
NSND Hoàng Dũng vào vai ông Luật, là bố của Vũ
Dòng trạng thái của NSND Hoàng Dũng nhận được hàng chục nghìn lượt like (yêu thích) và hàng trăm bình luận của các đồng nghiệp và khán giả.
Trong đó, diễn viên Quốc Trường - vai Vũ, con trai ông Luật bình luận: "Đóng góp to lắm bố ơi". Diễn viên Bảo Hân - vai Dương viết: "Nhỏ làm sao được hả bố". Diễn viên Bảo Anh phim Mê cung bình luận hài hước: "Vâng, thầy đã đóng góp rất nhỏ bé".
Lã Thanh Huyền bình luận: "Một động lực quá tuyệt vời cho tất cả anh em diễn viên truyền hình bố nhỉ". "Đoạn nói chuyện của bố với Thư hôm qua hay quá bố ạ" - Đan Lê bình luận.
Chú thích ảnh
Ông Luật bất lực trước cách sống, cách suy nghĩ của con cái
Rất nhiều khán giả để lại những lời khen phim Về nhà đi con cùng diễn xuất của NSND Hoàng Dũng. Facebook Trần Lệ Thuỷ viết: "Phim rất hay và phản ánh thức tế của xã hội không quá màu mè. Chúc mừng anh và tất cả đoàn làm phim Về nhà đi con".
Facebook Dung Trần nhận xét: "Thật sự phim quá hay anh ạ. Em nghĩ phải được khen thưởng nhiều hơn nữa để những người cống hiến như anh và các diễn viên thêm động lực".
Chú thích ảnh
Phim "Về nhà đi con" được nhiều khán giả yêu mến
"Câu nói nào của bác Dũng trong phim cũng đều thành chân lý. Nghe bác thoại và xem bác diễn hay lắm luôn. Bác diễn mà như không diễn vậy. Tài là ở chỗ đó. Bác và các diễn viên trong phim Về nhà đi con đều tuyệt!
Mới sáng ngủ dậy mà đã mong thời gian trôi nhanh đến tối, để còn được ngồi trước màn hình hưởng thụ món ăn tinh thần vô giá Về nhà đi con! Mấy tuần nữa hết phim, chắc khán giả cả nước hẫng hụt lắm" - Lym Vu viết.

Khán giả Lê Hồng Phương viết: "Ngày nào cũng hóng bác ạ. Đây là lần đầu cháu xem bộ phim Việt Nam từ đầu tập cho đến bây giờ đó bác. Bộ phim thực sự quá hay luôn bác ạ".
Thậm chí, vì quá yêu mến bộ phim, bạn Quang Huy cho rằng: "Thay vì kết thúc ở tập 85 thì cháu thiết nghĩ nên kéo dài thành 700-800 tập. Đây chính là bộ phim quốc dân".
"Về nhà đi con" tập 73: Vũ ghen khi Thư thân mật với Dũng, Quốc tức giận khi nhìn Huệ ôm Khải
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 73
 
>> Link xem trực tiếp tập 74 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu 26/7 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên