'Bố già' tập 2: Hari Won xuất hiện, Trấn Thành suýt đánh vợ vì mượn nợ xã hội đen

Thứ Năm, 09/01/2020 20:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 2 Bố già, Hari Won xuất hiện với hình tượng cô giáo, ông Thành suýt đánh vợ khi bọn cho vay nặng lãi đòi siết nhà.
Trấn Thành kể chuyện mời bà Tân Vlog vào Sài Gòn đóng ‘Bố già’

Trấn Thành kể chuyện mời bà Tân Vlog vào Sài Gòn đóng ‘Bố già’

Mẹ con bà Tân Vlog từ Bắc Giang vào Sài Gòn đóng “Bố già” của Trấn Thành. Dù bà chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng mang lại tiếng cười cho người xem.
 
>>> Link xem lại tập 1 Bố già trên kênh YouTube:
 
Tập 1 Bố già của Trấn Thành sau gần 1 tuần phát sóng đã có gần 19 triệu lượt xem, chễm chệ trên vị trí Top 1 thịnh hành của YouTube suốt nhiều ngày liền.
Ngoài việc giới thiệu nhân vật và hoàn cảnh của từng người, web-drama này còn tạo ra biến cố vào cuối tập 1. Lúc này, gia đình ông Thành (Trấn Thành đóng) đối mặt với một nhóm giang hồ đòi siết nhà. Thì ra vợ ông (Lê Giang) âm thầm vay 20 triệu đồng để đánh đề.
VIDEO Trailer tập 2 Bố già:
Trong đoạn trailer giới thiệu tập 2 Bố già, vì quá tức tối, ông Thành suýt ra tay đánh vợ nhưng cuối cùng vẫn kiềm chế được. Với bản tính nỏng nảy, lại cộc cằn nhưng ông vẫn rất thương vợ con.
Khi khán giả vẫn còn chưa biết ông Thành sẽ xoay sở ra sao với món nợ lớn của vợ, thì bao nhiêu khó khăn khác lại ập đến. Cô con gái út xin tiền đóng học phí, vợ ông thông báo tiền điện, tiền nước chưa đóng, lại còn thêm tiền chợ.
Chú thích ảnh
Vợ ông Thành giấu chồng con vay nặng lãi để đánh đề

Túng quẫn, ông Thành thêm phần cau có, bực dọc. Lại thêm việc bị mất mối khách quen vào tay xe ôm công nghệ (Anh Đức), ông Thành uất ức gây gổ và đánh nhau. Gánh nợ tiền bạc chồng chất, ông dường như không chịu đựng được nữa nên bộc phát.
Trở về nhà sau những lo toan, ông Thành càng thêm giận dữ vì cậu con trai liên tục cãi lời. Hai cha con ông mỗi lần chạm mặt đều đụng tay đụng chân rồi không thèm nhìn mặt. Dù vợ can ngăn và kêu than, cả 2 không ai chịu nhường ai.
Chú thích ảnh
Ông Thành suýt ra tay đánh vợ vì quá giận
Tập 2 Bố già cũng xuất hiện khách mời mới. Hari Won với hình ảnh của một cô giáo đang giảng dạy cho lớp học của cậu con trai ông Thành (Tuấn Trần). Nhân vật này hứa hẹn gây cười vì lối nói chuyện, điệu bộ có phần cường điệu.
Chú thích ảnh
Hình tượng của Hari Won
Trong lớp học, con trai ông Thành còn đụng độ cô bạn mới (Diệu Nhi), đây hứa hẹn là cặp đôi mang màu tươi sáng trong web-drama nhiều bi kịch.
Tập 2 sẽ được phát sóng tối 9/1 trên kênh YouTube của Trấn Thành.
Kim Chi, Ảnh: Cắt từ clip
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên