‘Bố già’ lập kỷ lục view, Trấn Thành đến nhà Lê Giang ăn mừng

Thứ Hai, 13/01/2020 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Bố già” tập 2 lập kỷ lục view, Trấn Thành đến nhà Lê Giang ăn mừng nhưng lại khiến gia chủ khó chịu, Hari Won ngăn cản ông xã song cũng đành “bó tay”.
'Bố già' tập 2: Khán giả vừa khen Trấn Thành vừa ức chế vì quảng cáo quá đà

'Bố già' tập 2: Khán giả vừa khen Trấn Thành vừa ức chế vì quảng cáo quá đà

Tập 2 Bố già tiếp tục lấy nước mắt người xem, đồng thời tạo ra những tràng cười sảng khoái. Nhưng, khán giả cũng bắt đầu phàn nàn vì quảng cáo quá đà.
 
>>> Xem lại tập 2 Bố già của Trấn Thành trên kênh YouTube:
 
 
Tập 2 Bố già của Trấn Thành tiếp tục lập kỷ lục với những con số biết nói. Web-drama thu về hơn 14 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày phát sóng, có mặt trong Top 1 thịnh hành của YouTube. Không những vậy, tập 2 còn xác lập kỷ lục hơn 400 nghìn lượt xem trực tuyến, có mặt trong Top 5 Video thế giới.
Trấn Thành cũng thừa nhận anh rất ngạc nhiên xen lẫn bất ngờ khi web-drama liên tục tạo ra con số “khổng lồ”. Nghệ sĩ nổi tiếng gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ nhiệt tình.
VIDEO Trấn Thành khiến Lê Giang khó chịu vì điều này:
Ăn mừng thành công mới, vợ chồng Trấn Thành đến nhà Lê Giang tham gia buổi tiệc cùng những người bạn. Bất chấp nữ diễn viên hài và mọi người đang chuẩn bị nấu nướng, MC sinh năm 1987 miệt mài hát karaoke. Khi bị Hari Won càm ràm, Trấn Thành còn “mắng” vợ và yêu cầu cô tiếp tục quay cho anh.
Anh hát say sưa, từ nhạc ngoại đến nhạc Việt mà không màng thế sự. Giọng ca Anh cứ đi đi bèn khuyên chồng dừng hát để phụ giúp mọi người, nhưng Trấn Thành vẫn không ngừng.

Chú thích ảnh
Trấn Thành hát Hari Won khen hay
Hari Won liền hỏi Lê Giang và bạn bè có khó chịu vì giọng hát của Trấn Thành không, mọi người liền nói “không quan tâm”. Nữ ca sĩ gốc Hàn tiếp tục nài nỉ chồng ngừng hát nhưng vẫn thất bại.
Chia sẻ về hậu trường quay Bố già, Trấn Thành cho biết đoàn phim đã phong toả một con đường ở quận trung tâm để phục vụ phân cảnh ông Thành bắt gặp con gái làm ở quán bar.
Chú thích ảnh
Lê Giang mải mê nấu ăn, không bận tâm Trấn Thành
Nhưng trước sức hút của Trấn Thành, mặc dù ê-kíp đã phong toả từ sáng, nhiều người vẫn tụ tập xung quanh vì tò mò. Hậu quả, đến tối đạo diễn Mr. Tô vẫn chưa hoàn thành phân đoạn này.
Tập 3 Bố già sẽ được phát sóng lúc 20h tối 16/1 trên kênh YouTube của Trấn Thành.
An Nhiên, Ảnh: Cắt từ clip
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên