Bộ 3 maknae BTS chung 'tần số' khi đoán vũ đạo của nhóm

Thứ Năm, 25/03/2021 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sự đồng điệu của BTS chưa bao giờ làm ARMY thôi bất ngờ!
'Bóc giá' 5 bộ đồ đơn giản nhất của Jungkook BTS

'Bóc giá' 5 bộ đồ đơn giản nhất của Jungkook BTS

Dù là trên thảm đỏ, chụp ảnh tạp chí hay xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp… em út BTS luôn biết cách khiến mình nổi bật kể cả với những bộ trang phục giản dị nhất. Và đặc biệt hơn là giá của chúng cực kỳ vừa túi ARMY!
Cùng nhau hoạt động 7 năm dưới cái tên BTS, chưa kể đến khoảng thời gian dài chung sống khi còn là thực tập sinh, các chàng trai của ARMY sở hữu độ đồng điệu về suy nghĩ và hành động đến mức khiến công chúng phải bất ngờ.
Trong tập 134 của Run BTS!, bộ 3 maknae của BTS (Jimin, V và Jungkook) cũng có chung “tần số” suy nghĩ tương tự khi xem video nhảy của nhóm.
BTS, Jungkook, V, Jimin, BTS maknae, BTS 2021, BTS hài hước, Run BTS
Trong tập này, các thành viên phải đoán tên bài hát của chính mình dựa trên những đoạn video mô tả ngắn gọn về vũ đạo. Trong vòng 1, RM đã có câu trả lời chính xác khi đoán được ca khúc ON.
Sau khi RM đoán câu trả lời chính xác, một đoạn clip về các thành viên đang luyện tập vũ đạo ON đã được chiếu, và Jungkook đã chỉ ra rằng: "Người mặc đồ trắng ở giữa (chính là bản thân anh chàng) là người nhảy khá tốt”.
Jimin phản bác với ý kiến: "Người tóc vàng bên trái với mái tóc được buộc lên cũng nhảy thực sự tốt”. Và tất nhiên người đó không ai khác chính là bản thân Jimin.

V cũng không chịu kém cạnh khi tham gia bình luận: “Người thứ hai từ bên trái mới là tuyệt vời". Tất nhiên vẫn là khen chính mình, giống 2 cậu chàng trước.
Cuối cùng, Jimin phải là người kết thúc cuộc tranh luận khi nhận xét rằng các thành viên đều rất tuyệt vời!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*