Blackpink tiết lộ nghi thức trước khi biểu diễn cực 'thiếu muối'

Thứ Năm, 28/01/2021 20:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – 4 cô gái Blackpink đã tiết lộ về hành động nhóm bắt buộc phải làm trước khi lên sân khấu.
6 lần Blackpink gây ấn tượng với tài diễn xuất đỉnh cao

6 lần Blackpink gây ấn tượng với tài diễn xuất đỉnh cao

4 cô gái Blackpink đều có đủ khả năng để “rẽ ngang” sang con đường diễn viên, và đây cũng là ước mơ mà BLINK luôn mong muốn.
Blackpink mới đây đã làm khách mời trong chương trình The Late Late Show của MC đình đám James Corden. Các cô gái không chỉ mang tới cho người hâm mộ một màn trình diễn tuyệt đẹp của ca khúc Pretty Savage, mà còn thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với chương trình.
Blackpink, Blackpink The Late Show, Blackpink Pretty Savage, Lisa, Jisoo, Jennie, Rosé, Blackpink THE SHOW, Blackpink gif, blackpink tin tức, blackpink video
MC James Corden đã hỏi liệu Blackpink có bất kỳ thói quen hoặc nghi thức nào trước mỗi buổi biểu diễn nào mà nhóm bắt buộc thực hiện hay không. Giống như nhiều thần tượng và ca sĩ thường tự cổ vũ nhanh trước khi bước lên sân khấu, không có gì ngạc nhiên khi các cô gái Blackpink cũng có một vài điều nhỏ nhặt tương tự.
Lisa tiết lộ rằng trước khi biểu diễn, các cô gái sẽ làm một chút "low-five". Mỹ nhân Thái giải thích, “low-five” không phải là high-five (đập tay) điển hình mà mọi người thường làm. Dù 4 cô gái vẫn nắm tay nhau như một hành động cổ vũ bình thường, nhưng Blackpink lại thể hiện một cách cực “thiếu muối” theo kiểu "1, 2, 3, Ồ”.
MC của chương trình phải cố giấu nụ cười trước hành động của các cô gái, và không quên thể hiện sự mong chờ về buổi diễn trực tiếp của nhóm. THE SHOW của Blackpink sẽ chính thức phát trực tuyến trên Youtube vào ngày 31/1/2021.
Màn trình diễn Pretty Savage của Blackpink:
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*