Blackpink tiết lộ điều bản thân không thể sống thiếu: Ăn hay ngủ?

Chủ Nhật, 15/11/2020 19:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đáp án của các cô gái Blackpink hoàn toàn không giống nhau.
'Chết cười' với 4 kiểu 'game thủ' điển hình của các thành viên Blackpink

'Chết cười' với 4 kiểu 'game thủ' điển hình của các thành viên Blackpink

Dù không phải là những người chơi game chuyên nghiệp, nhưng Blackpink luôn cố gắng hết mình và có phong cách chơi cực đặc biệt.
Có hai thứ Blackpink yêu thích trên tất cả: giấc ngủ và đồ ăn. Không có ai trong số 4 thành viên có thể giữ được tâm trạng vui vẻ nếu đi thiếu đi 2 điều tuyệt vời này.
Trong tập 11 của chương trình 24/365 With BLACKPINK, các cô gái cần phải đưa ra lựa chọn khó khăn giữa 2 điều này. Câu hỏi khiến nhóm tranh luận sôi nổi nhất là: “Điều gì sẽ khiến họ khó chịu đứng hơn? Bị đói hay thiếu ngủ?".
Đây là điều mà Blackpink đã cân nhắc trước đó khi Jennie trả lời rằng cô nàng có một câu trả lời sẵn sàng khi mọi người hỏi điều tương tự: “Giả sử chúng tôi đã quay video âm nhạc của mình trong 3 ngày liên tục và tôi không được ngủ. Tôi có thể về nhà và chỉ cần nghỉ ngơi trong 2 giờ là đã khỏe như thường”.
Jisoo xen vào, nói rằng Jennie vẫn sẽ bắt buộc phải ăn gì đó trong khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi ấy: “Nhưng em sẽ phải ăn gì trong thời gian đó chứ? Em cần phải ăn... Như chị thì sẽ đói lắm”.
Blackpink, Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa, 24/365 With Blackpink, blackpink video, ảnh blackpink, blackpink 2020, blackpink ngủ
Thành viên lớn tuổi nhất giải thích lựa chọn ngủ của cô nàng chắc chắc xếp sau ăn: “Chị đã có rất nhiều kinh nghiệm khi gặp các sự cố khiến chị không thể ngủ được vì đói”.
Rosé đã cân nhắc bằng cách đơn giản hóa vấn đề, khiến các thành viên Blackpink thấy mức độ ảnh hưởng của mỗi lựa chọn: "Giả sử mọi người đã không ăn, hoặc không ngủ trong ba ngày thì sao?".
Blackpink, Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa, 24/365 With Blackpink, blackpink video, ảnh blackpink, blackpink 2020, blackpink ngủ
Kể cả vậy, Jennie vẫn tuyên bố rằng giấc ngủ là điều quan trọng nhất đối với cô. Ngay cả khi đau bụng vì đói, cô nàng vẫn có thể nghỉ ngơi: “Giấc ngủ vẫn đến với em khi em mệt mỏi vì đói”.
Cả Jisoo và Rosé đều chọn phương án ngược lại, giải thích rằng cơn đói còn tồi tệ hơn cơn buồn ngủ.
Rosé: “Em không thể ngủ thoải mái trong tình trạng đói được”.
Jisoo thì phiền não: “Chị cũng không thể đi ngủ với cái bụng đói”.
Chị cả của Blackpink luôn sống đúng với phương châm "Tôi luôn có một chiếc bụng đói". 4 cô gái cũng luôn nói rằng nhóm dường như phải có thức ăn khi quay video, trong phòng tập và khi họ đang ở bất kỳ đâu trong tất cả các lịch trình.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*