Blackpink lựa chọn nhân vật trong 'Frozen': Ai được làm nữ hoàng Elsa?

Chủ Nhật, 09/08/2020 12:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không thành viên nào muốn nhận vai Kristoff cả!
7 lần Blackpink cố gắng che giấu tình yêu bất diệt dành cho... iPhone

7 lần Blackpink cố gắng che giấu tình yêu bất diệt dành cho... iPhone

Ngay đến các cô nàng Blackpink cũng không ít lần lộ bằng chứng "ngoại tình” với iPhone dù là người mẫu đại diện của thương hiệu Samsung.
Tập thứ 6 của chương trình 24/365 With Blackpink đã được phát hành vào ngày 8/8, đây cũng là một ngày cực kỳ đặc biệt đối với 4 cô gái vì nó đánh dấu kỷ niệm 4 năm hoạt động của 4 cô gái.
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé, 24/365 With Blackpink, Frozen, blackpink video, tập mới của 24/365 with blackpink, blackpink gif
4 thành viên đã có một ngày bận rộn khi hóa thân thành ngôi sao của các cuộc phỏng vấn, buổi chụp hình và thậm chí là những màn ảo thuật. Quan trọng hơn, một trong những điểm nhấn của tạp này là món quà dành cho BLINK: một video luyện tập vũ đạo How You Like That với trang phục vui nhộn.
“Mọi người biết chúng mình luôn quay video luyện tập vũ đạo một cách đơn giản? Nhưng giờ chúng mình nghĩ nếu cả nhóm mặc một cái gì đó dễ thương và quay video, chắc chắn BLINK của chúng mình sẽ thích nó” – Jisoo giới thiệu.
Và lần này các cô gái quyết định chọn trang phục của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen (Nữ hoàng băng giá).
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé, 24/365 With Blackpink, Frozen, blackpink video, tập mới của 24/365 with blackpink, blackpink gif
Có bốn nhân vật Blackpink có thể lựa chọn là Anna, Elsa, Olaf và Kristoff. Các cô gái rất hồi hộp khi chọn mảnh giấy để phân vai, và tất nhiên 2 bộ trang phục được mong muốn nhất là hai chị em Elsa và Anna. Sau trò chơi oẳn tù tì , JennieLisa vinh dự được chọn đầu tiên.
Tuy nhiên, hóa ra được chọn trước không phải là một lợi thế với 2 cô nàng rapper. Thành viên Rosé, người cuối cùng chọn nhân vật, cũng là người đầu tiên tiết lộ tờ giấy của mình: “Mình có cảm giác không tốt lắm, chắc đó sẽ là Kristoff”.
May mắn thay, cô nàng đã chọn được bộ trang phục của Anna! Các thành viên khác cũng “gào thét” vì họ muốn tờ giấy đó.
Chị cả Jisoo thậm chí còn gây ra một sự điên cuồng lớn hơn nữa khi tiết lộ đã lấy được vai nữ hoàng Elsa. Có vẻ như linh hồn của em út Lisa đang rời khỏi cơ thể của cô ấy sau cú sốc này.
Vì hai lựa chọn cuối cùng là Olaf và Kristoff ít được mong đợi hơn, 2 cô nàng rapper của Blackpink đã quyết định cùng nhau mở tờ giấy của mình…
… và hai phản ứng hỗn loạn khác nhau đã xảy ra. Lisa vui mừng khi có được Olaf, người tuyết đáng yêu là người bạn đồng hành dễ mến trong bộ phim.
Tuy nhiên, Jennie như “đứng hình tại chỗ” khi phải vào vai nhân vật nam Kristoff.
Cô nàng láu cá nhanh chóng đuổi theo Jisoo để giành lấy tờ giấy của chị cả vì Elsa là vai diễn Jennie muốn nhất.

Nhưng tất nhiên là không thành công! Cuối cùng thì How You Like That phiên bản Frozen đã được quay.
Mặc dù Olaf “nổi loạn”…
…và Kristoff không thích được yêu thương như thường lệ…
…thì video How You Like That dance pratice của Blackpink vẫn vui tươi và hài hước như mong đợi.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên