Billie Eilish vượt mặt Justin Bieber bằng ca khúc viết cho phim James Bond

Chủ Nhật, 16/02/2020 15:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Billie Eilish đã đánh bại thần tượng của chính mình là Justin Bieber khi người hâm mộ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của No Time To Die.
Justin Bieber đặc biệt gửi lời cảm ơn Jungkook BTS

Justin Bieber đặc biệt gửi lời cảm ơn Jungkook BTS

Sẽ ra sao nếu có một màn hợp tác giữa Justin Bieber và BTS trong tương lai?
 
No Time To Die, ca khúc mới của Eilish cho bộ phim cùng tên thuộc sê-ri James Bond, đã được bình chọn là sản phẩm mới của tuần với 66% phiếu bình chọn từ độc giả Billboard.
Chú thích ảnh
Billie Eilish trên bìa đĩa đơn "No Time To Die"
Như vậy, khoảng 2/3 người tham gia bình chọn tuần này đã bị cuốn hút bởi bản ballad ám ảnh của Eilish – vốn hâm mộ cuồng nhiệt Bieber – thay vì Changes, album tâm huyết sau 5 năm im hơi lặng bóng của chính Bieber. Sản phẩm của Bieber chỉ đạt 16% bình chọn; còn lại chia cho bảy sản phẩm mới, bao gồm The Slow Rush của Tame Impala, All About Luv của Monsta X và To Die For của Sam Smith.
Bieber và Eilish đã hết lòng ủng hộ nhau kể từ khi gặp gỡ ở Coachella năm 2019. Bieber đã xúc động đến bật khóc khi chia sẻ với Zane Lowe của Apple Music về Eilish hôm 14/2: “Bất cứ khi nào cô ấy cần tôi, tôi sẽ tới bên cô ấy”, và anh hi vọng con đường của Eilish sẽ bớt chông gai hơn anh khi cả hai đều là siêu sao ở tuổi rất trẻ.
Chú thích ảnh
Cặp đôi gặp nhau ở Coachella 2019
“Tôi chỉ muốn bảo vệ cô ấy, anh hiểu không?” Bieber nói với Lowe. “Tôi không muốn cô ấy phải trải qua bất kỳ điều gì tôi từng trải qua. Tôi ước không ai phải chịu cảnh đó. Thế nên, nếu cô ấy cần tôi, cứ gọi là tôi đến ngay”.
Eilish đáp lại tấm thịnh tình khi chia sẻ lại clip phỏng vấn cùng ảnh cô mặc áo thể hiện tình yêu với Bieber hồi nhỏ và kêu gọi người hâm mộ hãy stream album Changes của Bieber.
Về ca khúc No Time To Die, nhiều người từng lo lắng rằng Eilish còn quá trẻ - hay đúng hơn, quá xanh – cho một bộ phim nặng ký như James Bond. Tuy nhiên, kết quả đã gạt được mọi nghi ngờ. No Time To Die thậm chí được đánh giá là một trong những ca khúc Bond hay nhất trong 25 -30 năm qua, mang những rung cảm của Skyfall của Adele và Writing’s on the Wall của Sam Smith – hai ca khúc đoạt giải Oscar. Nhưng hơn cả hai "tiền bối" trên, No Time To Die vừa giữ được vẻ u ám đặc trưng của Eilish, lại vừa tiếp nhận được truyền thống âm nhạc của John Barry – nhạc sĩ lừng danh đã làm nên âm thanh đặc trưng của James Bond trong nhiều thập kỷ.
Bộ phim No Time To Die dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 2/4/2020. Đây là bộ phim cuối cùng của Daniel Craig trong vai chàng điệp viên đa tình.
Giả Bình (Theo Billboard)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay