Bất ngờ với bí mật của Jimin BTS: Từng là đấu sĩ kiếm đạo chuyên nghiệp

Thứ Tư, 25/03/2020 11:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu biết được lý do (cực đáng yêu) khiến Jimin quyết định theo đuổi bộ môn này, bạn sẽ càng yêu chàng Mochi đa tài của BTS hơn đấy!
'Tan chảy' với khoảnh khắc tình bể bình của cặp anh em 'cừu xiên nướng' Suga Jungkook BTS

'Tan chảy' với khoảnh khắc tình bể bình của cặp anh em 'cừu xiên nướng' Suga Jungkook BTS

Tuy từng bị đồn không thân thiết với nhau, nhưng những khoảnh khắc này sẽ cho thấy Jungkook là đứa em mà Suga thương nhất và ngược lại, Suga cũng là người anh được Jungkook ngưỡng mộ nhất. Hãy cùng đến với 10 khoảnh khắc vừa tình cảm vừa đáng yêu lại có chút hài hước của "cặp anh em cừu xiên nướng" nhà BTS này nhé!
Không phải ARMY nào cũng biết đến sự thật rằng "cục Mochi" dễ thương nhà mình lại từng theo học bộ môn Kendo trong vòng 7-8 năm trời đâu!
BTS, Jimin BTS đấu sĩ kiếm đạo chuyên nghiệp, Jimin đấu sĩ kendo chuyên ngiệp, Jimin BTS là đấu sĩ kiếm đạo chuyên nghiệp, Jimin BTS đấu sĩ kendo chuyên ngiệp, Bts
Vậy Kendo chính xác là gì? Ken có nghĩa là kiếm, Do có nghĩa là đạo; Kendo - Kiếm đạo (hay Đạo dùng kiếm), là một môn võ thuật đánh kiếm hiện đại của Nhật Bản, phát triển từ các kỹ thuật truyền thống của kiếm sĩ Nhật. Từ năm 1975, mục đích của Kendo được đề ra bởi Liên đoàn Kendo Nhật Bản là để "trui rèn nhân cách con người qua đường kiếm".
Bộ môn đòi hỏi sự dẻo dai và kiên nhẫn từ cả thể chất lẫn tâm hồn. Đây chính là lý giải cho độ dẻo dai trong từng bước nhảy cũng như quãng thời gian theo đuổi Kendo dài đến ấn tượng của Jimin.
Các thành viên cũng vô cùng quen thuộc với quá khứ của Jimin. Khi cả nhóm được hỏi nếu không ra mắt cùng BTS, họ sẽ làm nghề gì. Jungkook lập tức quay sang hỏi Jimin “Kiếm đạo đúng không anh nhỉ?”.
Vậy tại sao "cậu bé" Jimin lại quyết định chọn bộ môn có phần nguy hiểm này? 
Câu trả lời nằm ở tình yêu của cậu chàng với anime!
"Khi còn là một đứa nhỏ, mình rất thích xem phim hoạt hình One Piece".
"Có một nhân vật tên Zoro. Đối với mình, cậu ấy rất ngầu".

Hãy tưởng tượng một Jimin nhỏ bé, đáng yêu lon ton chạy đến nói với mẹ rằng mình muốn trở thành nghệ sĩ đấu kiếm giỏi nhất thế giới đi! Cá chắc bạn sẽ tan chảy luôn đấy.
Chú thích ảnh
"Nên mình đã bảo mẹ: "Về sau con muốn là nghệ sĩ đấu kiếm giỏi nhất thế giới luôn!".
"Và thế là mình đã học theo học Kendo khoảng 7-8 năm!".
Vậy là các ARMY lại càng thêm 1 lý do để ngưỡng mộ "ông vua đa tài" này rồi!
Quyên Quyên
(theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7