'Bánh mì ông Màu': Con rể cấu kết 'bồ nhí' chiếm đoạt công ty cha vợ

Thứ Tư, 21/10/2020 11:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 10 phim Bánh mì ông Màu, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đã cấu kết với cô “bồ nhí” – Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) tạo mâu thuẫn tứ phía hòng chiếm đoạt công ty của cha vợ.
'Bánh mì ông Màu': Hóa ra cô gái nhảy lầu là vì nhân tình chạy theo vinh hoa phú quý

'Bánh mì ông Màu': Hóa ra cô gái nhảy lầu là vì nhân tình chạy theo vinh hoa phú quý

Xuất hiện chớp nhoáng ở tập 1, Hân (Hiền Trang) đã quay trở lại tập 8 Bánh mì ông Màu và nhận cái kết thê thảm khi bị Quốc Cường (Cao Minh Đạt) bỏ rơi để chạy theo vinh hoa phú quý.
Trước đó, Quốc Cường đã quyết định chia tay người yêu nghèo đã đồng hành suốt bao năm đại học để lấy vợ giàu cho thấy bộ mặt “tham phú phụ bần” của anh ta
Tuy nhiên, vì là phận “ở rể” trong một gia đình tỷ phú bất động sản, nên Quốc Cường chỉ có thể đảm nhận được vị trí Phó tổng giám đốc, làm việc luôn phải dưới trướng cậu con trai lớn của ông Màu (NSND Thanh Nam) là Minh Quang (Quang Tuấn).
Tại công ty của bố vợ, Quốc Cường thường xuyên bị Minh Quang xem thường và không bao giờ coi trọng lời nói cũng như ý kiến của anh. Với cương vị là một người có chức vụ cao trong công ty, một người anh rể nên mọi thứ đó đối với Quốc Cường mà nói chính là sự sỉ nhục rất nặng.
Bánh mì ông Màu, Bánh mì ông Màu tập 11, Xem bánh mì ông màu tập 11, Bánh mì ông Màu tập mới nhất, Cao Minh Đạt, Hồ Bích Trâm, phim bánh mì, banh mi ong mau
Quốc Cường cặp bồ với Trúc Linh
Đúng lúc, ông Màu đang tất bật chăm lo mở cửa tiệm bánh mì, Quốc Cường đã cấu kết với cô bồ nhí Trúc Linh thực hiện những bước đầu trong âm mưu chiếm đoạt công ty bất động sản Minh Quang.
Sự nham hiểm nhất của Quốc Cường chính là biết “nắm thóp” nhược điểm của những quản lý trong công ty, biến họ thành những người nghe lời anh “răm rắp”. Nội bộ trong công ty dần trở nên “lục đục” và chia thành nhiều phe cánh.
Bánh mì ông Màu, Bánh mì ông Màu tập 11, Xem bánh mì ông màu tập 11, Bánh mì ông Màu tập mới nhất, Cao Minh Đạt, Hồ Bích Trâm, phim bánh mì, banh mi ong mau
Quốc Cường “nắm thóp” nhược điểm của quản lý công ty bố vợ
Mọi âm mưu của cặp đôi “gian phu dâm phụ” Quốc Cường – Trúc Linh diễn ra một cách êm đẹp. Quốc Cường còn chuẩn bị thủ sẵn chiêu tung tin hãm hại cha vợ của mình trên các mặt báo truyền thông vì chuyện mở tiệm bánh mì.
Clip: Con rể cấu kết với “bồ nhí” chiếm đoạt công ty cha vợ
Trong khi đó, trước mặt ông Màu, anh luôn là một cậu con rể ngoan ngoãn, ủng hộ chuyện mở tiệm bánh mì vô điều kiện.
Thế nhưng sau lưng, Quốc Cường lại thường xuyên xúi mẹ vợ cùng vợ bày mưu hãm hại và ngăn cản ông Màu. 
Trailer Bánh mì ông Màu tập 11
Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim Bánh mì ông Màu phát sóng lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.  
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX, HTV7
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*