Bằng Kiều, Quang Lê đem ngôn tình lên sân khấu cùng Thanh Hà, Tuấn Ngọc

Thứ Ba, 30/08/2016 12:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ hẹn hò với Lệ Quyên, Bằng Kiều sẽ còn đem cả ngôn tình lên sân khấu trong Đêm tình nhân 3 sẽ diễn ra vào 20h ngày 17/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Đây cũng là lần đầu tiên anh sẽ song ca cùng Quang Lê trong một ca khúc bolero.
Vừa là ca sĩ, vừa là người biên tập âm nhạc chương trình, ca sĩ Bằng Kiều không ngại tiết lộ những tiết mục thú vị dành tặng khán giả trong đêm nhạc đậm một chữ "Tình" này. Đó là những màn song ca về tình yêu lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam được kết hợp bởi Bằng Kiều - Tóc Tiên, Quang Lê - Lam Anh, Lệ Quyên, Thanh Hà - Tuấn Ngọc.

Thanh Hà - Tuấn Ngọc đã là một cặp giọng "vàng" thời trẻ
Có lẽ đây là cơ hội hiếm có để cùng nghe Thanh Hà - Tuấn Ngọc - "cặp đôi vàng" một thời song ca tại sân khấu Hà Nội. Riêng ca sĩ Bằng Kiều đã quyết định thể hiện liên khúc hit đậm chất "ngôn tình" của anh để đáp ứng thỏa lòng khán giả: Thao thức vì em - Nơi tình yêu bắt đầu - Để nhớ một thời ta đã yêu.
Với phần song ca cùng Tóc Tiên, Bằng Kiều vẫn để trong "bí mật" với khán giả nhưng với phần song ca cùng Quang Lê, anh đã tiết lộ mình sẽ hát bolero để "so tài" sở trường với bạn diễn. Bên cạnh đó, anh còn biểu diễn cùng tứ tấu kèn đặc biệt.


Trong khi đó, Tóc Tiên cũng sẽ "trình làng" ca khúc mới nhất của cô tại sân khấu này. So với các "đàn anh, chị" trong đêm nhạc, Tóc Tiên là thành viên trẻ nhất nhưng cũng là nhân tố làm nên sức hút và sự bất ngờ dành cho khán giả.

Trong không gian lãng mạn của tình yêu từ thiết kế sân khấu, ánh sáng cũng như âm nhạc còn có 999 quả bóng bay được thả vào khán phòng đem theo "những thiên thần may mắn", BTC cho biết, 9 khán giả may mắn “bắt” được “thiên thần may mắn” trong số 999 lời nguyện ước này, sẽ nhận được 9 cặp vé xem Đêm tình nhân 4 và 1 khán giả sẽ nhận được một phần quà đặc biệt.
Được biết, để chuẩn bị cho đêm nhạc này chương trình đã được đầu tư với con số tiền tỉ và riêng sân khấu được thiết kế theo tiêu chuẩn của những sân khấu "triệu đô" trên thế giới, thiết kế sử dụng công nghệ Led Matrix (Led tạo khối và ra các hiệu ứng).
Cùng nghe Để nhớ một thời ta đã yêu được song ca bởi Bằng Kiều - Lê Quyên trong Đêm tình nhân 2:


Yến Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA