Ban tổ chức SamSung hắt hủi, fan đứng lên đòi công bằng cho Jennie Blackpink

Thứ Tư, 15/01/2020 10:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các fan Blackpink hiện đang đứng lên đòi lại công bằng cho Jennie sau sự cố tại sự kiện quảng bá tại SamSung Indonesia.
Lisa Blackpink đẹp hơn hoa trên bìa tạp chí, chia sẻ về tình yêu với các thành viên

Lisa Blackpink đẹp hơn hoa trên bìa tạp chí, chia sẻ về tình yêu với các thành viên

Em út Blackpink hiện đang có độ “phủ sóng” hơn hẳn các chị em cùng nhóm.
Ngày 14/1 vừa qua, Blackpink có mặt tại Indonesia để tham dự sự kiện phát sóng trực tiếp #AWESOMELIVE của SamSung. Sự kiện diễn ra chỉ sau 1 tuần hãng này tung chiến dịch quảng bá cho dòng sản phẩm Galaxy A với sự xuất hiện của đại sứ thương hiệu Blackpink.
Theo các fan tường thuật, Jennie gần như đã không kiềm nổi nước mắt. Chưa hết đau lòng khi nhìn thần tượng rơm rớm khóc, họ còn phát điên hơn khi MC cứ phớt lờ, tỏ vẻ như không có gì, thậm chí còn ngắt lời Jennie khi cô đang trả lời dở dang.
Các fan cho rằng lý do khiến tâm trạng của cô xấu đến như vậy là do đã vô tình đọc phải hết tất cả những lời lăng mạ của anti-fan. Trong sự kiện, các cô gái đã cùng giao lưu với fan trực tiếp tại hội trường lẫn các fan qua livestream, vì vậy các bình luận ác ý đã có cơ hội đến với Blackpink một cách vô cùng dễ dàng.
Ban tổ chức SamSung hắt hủi, Jennie Blackpink rơm rớm khóc, fan đứng lên đòi công bằng cho thần tượng
Jennie (Blackpink)
Một số Blink cũng tỏ ra phẫn nộ với YG Entertainment khi đến giờ vẫn chưa thấy một động thái nào để bảo vệ nghệ sĩ của mình khỏi những bình luận như thế này:
"Tôi rất buồn vì những kẻ nói xấu cô gái của chúng ta vẫn đang nhởn nhơ ngoài kia, còn Jennie vẫn đang tiếp tục phải chịu những tổn thương này. Đây là việc của YG cơ mà, sao họ không làm gì đi nhỉ?".
Ban tổ chức SamSung hắt hủi, Jennie Blackpink rơm rớm khóc, fan đứng lên đòi công bằng cho thần tượng
Blackpink tại sự kiện SamSung Indonesia
Mọi việc còn trở nên tồi tệ hơn nữa khi một fansite của Jennie xin phép chuẩn bị một bất ngờ nho nhỏ cho cô nhân ngày sinh nhật, nhưng ban tổ chức đã từ chối và hứa hẹn sẽ có một món quà đặc biệt dành cho nữ thần tượng. Thế rồi cũng chẳng có "bất ngờ" hay "món quà đặc biệt" nào ở đây cả.

Ban tổ chức SamSung hắt hủi, Jennie Blackpink rơm rớm khóc, fan đứng lên đòi công bằng cho thần tượng
Jennie thẫn thờ khi đọc các bình luận ác ý
Và cuối cùng, điều đưa các tranh cãi lên đến đỉnh điểm là khoảnh khắc cô gái anti Jennie thắng giải thưởng lớn nhất của cuộc thi. Được biết, bạn nữ này từng tuyên bố thẳng thừng rằng sẽ không đi các concert của Blackpink nữa do quá ghét Jennie.
Hiện giờ các Blink đang trend hastag #JennieDeserveBetter và đề nghị lời xin lỗi chính thức từ phía Samsung Indonesia.
Xem livestream sự kiện gây tranh cãi này dưới đây:
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên