Bán chồng: Vui sốc khi Ngọc thông báo có con và đòi cưới gấp

Thứ Ba, 22/10/2019 21:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Bán chồng, Ngọc thông báo với Vui chuyện mình có bầu và quyết định: "Ngọc đã lo hết rồi, tháng sau làm đám cưới đi".
Bán chồng tập 28: Lịch phát sóng trên kênh VTV3

Bán chồng tập 28: Lịch phát sóng trên kênh VTV3

Bán chồng tập 28: Phim Bán chồng lên sóng VTV3 vào 21h30 các tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần. Phim Bán chồng tập 28 lên sóng thứ Ba 22/10 trên sóng VTV3.
>> Link xem tập 28 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Ba 22/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại tập 27 phim Bán chồng trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đã biết được kế hoạch "cướp" con của Hưng và Phương Nga (Ngọc Lan). Lúc này, Ngọc mới lý giải được vì sao Nga lại tốt với mình như vậy, chấp nhận "nhường" chồng và đối xử rất tốt với tình nhân của chồng.
Ngọc cho rằng Hưng (Tim) là đồng phạm với Nga nên cô đã nghĩ ra một kế hoạch khác. Gọi điện cho Vui (Anh Tú), Ngọc thông báo: "Tôi đã có bầu rồi" và trong tập 25 phim Bán chồng, Ngọc đã chuẩn bị làm đám cưới với Vui.
Trong khi Vui còn ngỡ ngàng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Ngọc giải thích cô có bầu sau lần qua đêm với Vui lúc say rượu.
Biết Vui là chàng trai hiền lành, cả tin, Ngọc khẳng định: "Lẽ nào Vui phủi trách nhiệm? Ngọc đã chuẩn bị hết rồi, tháng sau mình kết hôn đi". 
Bán chồng, Bán chồng tập 28, Bán chồng tập 28 vtv giải trí, Ban chong tap 28, Xem Bán chồng tập 28, Phim bán chồng tập 28, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh
Diệu Ngọc phát hiện Hưng và Nga muốn lấy con của mình
Chuyện này quá bất ngờ với Vui và anh chưa biết phải xử lý ra sao. Trong trích đoạn giới thiệu phim Bán chồng tập 25, Vui đã cùng Nương (Oanh Kiều) đi uống rượu.

Lúc say, Vui trách móc vợ tại sao không ích kỷ một chút như Như (Khổng Tú Quỳnh) hay đỏng đảnh như Diệu Ngọc thì Vui đỡ thấy mình tệ khi sống cạnh vợ. 
Vui cho rằng, nhược điểm của Nương là quá tốt khiến những người xung quanh cô trở nên xấu xa. Phải chăng, Vui đã chấp nhận việc kết hôn với Diệu Ngọc?
Bán chồng, câu chuyện ở miền Tây sông nước
Bán chồng là một câu chuyện về cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình. Hình ảnh đậm chất miền Tây với những con ghe nhỏ len lỏi, ngược xuôi trên kênh rạch và số phận con người nơi đây sẽ được khắc họa rõ nét trong 30 tập phim.
Bán chồng xoay quanh cuộc sống của Nương - một cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc gặp phải một biến cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng - một gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở thành phố nhưng đã có gia đình. Nghĩ mình không thể vượt qua được biến cố đó, Nương tìm đến cái chết.
Trong cơn bĩ cực, Vui - một anh chàng cùng làng đã xuất hiện và động viên khiến Nương trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng vì một lý do bất đắc dĩ, hai người họ bước vào cuộc hôn nhân "hồn ai nấy giữ", không tình nhưng đầy nghĩa vụ. Mỗi người họ đều có một lựa chọn riêng trong cuộc sống gia đình này.
Điều gì đến cũng phải đến, Nương dần dần có tình cảm với Vui và thực lòng muốn vun đắp cho cuộc sống hôn nhân. Cô tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành nhưng cuộc sống liệu có đơn giản như những gì Nương nghĩ?
Điều gì đã khiến Nương phải mang danh "bán chồng"? Sau bao biến cố, bao hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc liệu có tìm đến Nương hay không?
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên