'Bán chồng' tập 11: Như 'phá đám' những khoảnh khắc mùi mẫn của Vui và Nương

Thứ Bảy, 24/08/2019 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 11 phim Bán chồng: Vui (Anh Tú) đã dành trọn vẹn tình cảm của mình cho Nương sau khi hiểu tình cảm vợ dành cho mình. Tuy nhiên, những khoảnh khắc ngọt ngào của Vui và Nương luôn bị Như chen ngang làm phiền.
'Bán chồng' tập 10: Hưng 'bắt cá hai tay', Nga vẫn sống mà dám nói 'vợ anh mất 2 năm rồi'

'Bán chồng' tập 10: Hưng 'bắt cá hai tay', Nga vẫn sống mà dám nói 'vợ anh mất 2 năm rồi'

Trong tập 10 phim Bán chồng: Hưng khẳng định tình yêu với Nga rằng "cả cuộc đời này trừ khi em ruồng bỏ anh, còn anh thì có chết cũng không rời xa em", trong khi bên Ngọc thì Hưng nói vợ mình đã mất 2 năm rồi. 
 
>> Link xem lại tập 10 phim Bán chồng trên VTV Giải trí
 
>> Link xem tập 11 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai 26/8 trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
 
Nhờ sự ủng hộ của Nương (Oanh Kiều), trong tập 11 phim Bán chồng, Vui được mẹ chấp thuận cho lên thành phố làm ăn. "Chỉ cần má cho con lên Sài Gòn, con hứa với má sẽ đàng hoàng, không hư hỏng, má yên tâm nghe má" - Vui hứa hẹn với mẹ, rồi quay sang cảm ơn Nương.
"Bán chồng" tập 11: Như chen ngang những khoảnh khắc ngọt ngào của Nương và Vui
Trước đó, khi đưa mẹ lên Sài Gòn khám bệnh, Vui (Anh Tú) vô tình va vào Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) khiến Vui bị rơi hỏng điện thoại. Ngọc đền tiền cho Vui rồi vội bỏ đi gặp Hưng (Tim) mà không biết điện thoại của cô cũng bị rơi.
Vui đã cầm điện thoại của Ngọc chờ tới đêm khuya để trả. Thấy Vui thật thà, Ngọc có ý muốn tạo công ăn việc làm cho Vui - cụ thể là trông xe. Ban đầu, mẹ Vui không đồng ý vì cho rằng tính cách của Ngọc "khó ưa". Tuy nhiên, nhờ Nương cùng thuyết phục, mẹ của Vui đã đồng ý.
Trước khi lên thành phố làm, Vui dành cho Nương sự quan tâm và rất nhiều những cử chỉ thân mật. Vui nắm tay Nương và hứa: "Nương yên tâm nha, Vui lên Sài Gòn làm có bao nhiêu tiền Vui gom hết đưa cho Nương để Nương không phải cực khổ nữa, Nương chịu không?".
Chú thích ảnh
Nương ngại ngùng: "Sao tự nhiên hứa hẹn dữ vậy, mới sáng sớm nghe ngộ ngộ" nhưng Vui khẳng định: "Ngộ gì mà ngộ, Vui muốn cho tất cả mọi người đều biết, thằng Vui này không làm được gì thì tính sau nhưng khi làm chồng sẽ là một người chồng thật tốt để những cô gái trong xã phải ganh tỵ với Nương".
Chú thích ảnh
Thấy vui và Nương tình cảm, Như (Khổng Tú Quỳnh) chen ngang: "Vợ chồng mùi mẫn quá ha, bộ âu yếm trong phòng chưa đủ sao mà dắt ra ngoài này tình tứ muốn người khác ghen tỵ hả".
Chú thích ảnh
Không những thế, Như vẫn tiếp tục làm phiền Vui cả những lúc đã khuya. Lần này, Vui đã không còn sốt sắng lo cho Như giống như những lần trước. Khi đang bên Nương tình cảm, Vui tắt điện thoại khi thấy Như gọi.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, Như vẫn không bỏ cuộc và cầu cứu sự giúp đỡ của Vui. Ban đầu Vui nói "kệ Như", nhưng nghe Như năn nỉ, Vui miễn cưỡng hỏi Như đang ở đâu.
Sau rất nhiều lần bị lợi dụng lòng tốt và tiền bạc, Vui đã không còn dành tình cảm cho Như mù quáng như trước. Vui sẽ làm gì để Như không làm phiền mình và Nương nữa?
Đón xem tập 11 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai (26/8) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*