'Bán chồng' tập 10: Hưng 'bắt cá hai tay', Nga vẫn sống mà dám nói 'vợ anh mất 2 năm rồi'

Thứ Ba, 20/08/2019 20:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 10 phim Bán chồng: Hưng khẳng định tình yêu với Nga rằng "cả cuộc đời này trừ khi em ruồng bỏ anh, còn anh thì có chết cũng không rời xa em", trong khi bên Ngọc thì Hưng nói vợ mình đã mất 2 năm rồi. 
'Bán chồng' tập 10: Vui ôm chặt Nương trước khi đi xa, Hưng trốn vợ tìm Ngọc hôn đắm đuối

'Bán chồng' tập 10: Vui ôm chặt Nương trước khi đi xa, Hưng trốn vợ tìm Ngọc hôn đắm đuối

Trong tập 10 phim Bán chồng, Vui bất ngờ chạy lại ôm chặt Nương và nói "Vui hứa sẽ không làm Nương buồn nữa đâu". Trong khi Hưng trốn Nga tìm Ngọc và hôn cô đắm đuối.
>> Link xem lại tập 9 phim Bán chồng trên VTV Giải trí
 
>> Link xem tập 10 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Ba 20/8 trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
Vừa mới "cưa đổ" Diệu Ngọc ở tập 9 phim Bán chồng thì cũng là lúc Hưng nhận điện thoại của Nga - vợ anh báo tin cô sắp về nước. Hưng mang va li tới chào Ngọc và thông báo anh phải đi công tác nước ngoài 1 tháng.
Trong tập 10 phim Bán chồng, Hưng (Tim) đưa Nga (Ngọc Lan) đi ăn nhà hàng và cũng dành cho vợ những lời ngọt ngào: "Ăn ở đâu không quan trọng, quan trọng là ăn cùng ai kìa".
Khi Nga tỏ ra áy náy vì mình không làm tròn bổn phận của một người vợ, Hưng khẳng định: "Anh biết em sắp nói gì rồi... Lúc nào em cũng trong đầu anh hết, chạy không thoát khỏi anh đâu".
Bán chồng, Bán chồng tập 10, Bán chồng tập 10 vtv giải trí, Ban chong tap 10, Xem Bán chồng tập 10, Phim bán chồng tập 10, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh
"Thực sự em thấy anh xứng đáng có người khác tốt hơn em để chăm sóc cho anh" - Nga nói, Hưng tiếp tục chắc: "Cả cuộc đời này trừ khi em ruồng bỏ anh, còn anh thì có chết cũng không rời xa em. Việc chăm sóc em là niềm vui, là hạnh phúc, là nghĩa vụ của anh".

Trước đó, khi Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) tới nhà và thấy ảnh của Nga trên bàn, Hưng đã kể rằng vợ của anh đã mất cách đây 2 năm.
"Cô ấy đã mất 2 năm rồi, tai nạn giao thông, cô ấy đỡ cho anh, anh thoát khỏi nhưng cô ấy không qua được. Ngày xưa anh với cô ấy quen nhau cũng vì va chạm xe, tụi anh có một tình yêu rất đẹp, một cuộc hôn nhân viên mãn nhưng rồi ngày đó đến, anh chìm đắm trong đau khổ, anh đi làm khắp nơi cho nguôi ngoai.
Cho tới khi anh gặp em... Cô ấy là tình yêu duy nhất của anh, cho tới khi anh trúng tiếng sét ái tình là em, anh rất sợ, anh sợ sẽ có một ngày anh yêu em mà quên đi cô ấy, như vậy thì anh sẽ có lỗi với cả hai" - Hưng nói.
Bán chồng, Bán chồng tập 10, Bán chồng tập 10 vtv giải trí, Ban chong tap 10, Xem Bán chồng tập 10, Phim bán chồng tập 10, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh
Anh nói thêm: "Sau khi cô ấy mất, anh nghĩ trái tim mình đã chết rồi, cho tới khi gặp em...".
Trước Ngọc, Hưng cũng nói những lời ngọt ngào lãng mạn với Nương (Oanh Kiều), thậm chí Hưng tỏ ra muốn ra mắt và kết hôn với Nương.
Cùng sống ở một thành phố, Hưng có thể hạnh phúc bên Nga mà không bị Ngọc bắt gặp? Hưng sẽ nói gì nếu cả 3 người chạm mặt nhau? 
 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*