Asia's Next Top Model tập 4: Thanh Vy suýt lọt top nguy hiểm, bị giám khảo 'chê'

Thứ Tư, 12/09/2018 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á) tập 4 tiếp tục ghi nhận nỗ lực của 9 các thí sinh còn lại trong nhà chung, và cả không khí sặc mùi "drama" giữa họ. Đại diện Thanh Vy của Việt Nam suýt lọt nguy hiểm và bị giám khảo đánh giá là "có ảnh đẹp nhưng thiếu tính thử thách".
Tập 4 cuộc thi Asia's Next Top Model vừa kết thúc, với chiến thắng tuần thuộc về Adela (Philippines). Đại diện Thanh Vy của Việt Nam suýt lọt nguy hiểm và bị giám khảo đánh giá là "có ảnh đẹp nhưng thiếu tính thử thách".
Chú thích ảnh
Thanh Vy (trái) và Adela (nhất tuần 4) trong cùng một tấm hình
Trong số hai thí sinh thấp điểm nhất và lọt vào vòng nguy hiểm, Han (Singapore) đã giành quyền đi tiếp dù hơn Rubini (Malaysia) chưa tới 1 điểm.
Sau 3 tập lên sóng, thí sinh Mia (Đại diện Đài Loan) dường như không chiếm nhiều thiện cảm từ các bạn cùng nhà. Ngoài tranh cãi nảy lửa với Jesslyn liên quan tới kết quả phần chụp hình nhóm ở tập trước và việc Thanh Vy ngất xỉu vì sốc nhiệt, đoạn giới thiệu tập 4 cho thấy cô nàng tiếp tục "hứng" nhiều gạch đá vì biểu hiện có phần thái quá của mình.
Chú thích ảnh
Mia bị một thí sinh nhận xét là "có rất nhiều ý tưởng nhưng... đều không phù hợp"
Chú thích ảnh
Đoạn giới thiệu cũng cho thấy Thanh Vy thể hiện thái độ với một ai đó. Không rõ mục tiêu của "ánh mắt hình viên đạn" này có phải vẫn là cô nàng "drama" Mia?
Trong tập 4, 9 thí sinh còn lại sẽ cùng nhau luyện tập ở phòng tập gym với các huấn luyện viên. Sau đó, họ phải trải qua thử thách chụp hình trên sàn đấu. Liệu cô gái nào sẽ phải rời nhà chung vì phần thi này? Đại diện Thanh Vy của Việt Nam có tiếp tục nằm trong vòng an toàn? Mời quý vị đón xem tập 4 chương trình Asia's Next Top Model trên kênh Fox Life vào 20h tối thứ Tư (12/10).
Teaser tập 4 Asia's Next Top Model:
Asia's Next Top Model tập 3: Dù ngất xỉu, Rima Thanh Vy vẫn suýt giành ngôi nhất tuần

Asia's Next Top Model tập 3: Dù ngất xỉu, Rima Thanh Vy vẫn suýt giành ngôi nhất tuần

Dù gặp sự cố về sức khỏe nhưng phong độ ngày càng ổn định của Rima Thanh Vy đã giúp cô thăng hạng trong tập 3 Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á) mùa 6.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO