ARMY tranh cãi trước tin đồn BTS tự bỏ tiền túi làm dự án toàn cầu ‘CONNECT, BTS’

Thứ Năm, 16/01/2020 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, BTS đã tiết lộ thông tin về dự án “CONNECT, BTS” khiến người hâm mộ rất quan tâm và không khỏi tò mò. Tuy nhiên, một số thông tin hậu trường đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt của người hâm mộ.
BTS tiết lộ nghệ thuật và âm nhạc có ý nghĩa như thế nào qua 'CONNECT, BTS'

BTS tiết lộ nghệ thuật và âm nhạc có ý nghĩa như thế nào qua 'CONNECT, BTS'

Mới đây, qua dự án CONNECT, BTS của nhóm nhạc đình đám nhất Kpop, 7 thành viên đã chia sẻ về những ý nghĩa của âm nhạc và nghệ thuật.
Tranh cãi này khởi nguồn từ thông tin trên mạng xã hội: “Tất cả 7 thành viên của BTS sẽ lo chi phí cho tất cả các sự kiện trong 5 thành phố”.
BTS, Bts, CONNECT BTS, BTS dự án nghệ thuật toàn cầu, RM BTS, Jungkook, bts
BTS thông báo về dự án "CONNECT, BTS" qua một video
Đọc câu này nhiều người bày tỏ họ rất cảm động khi BTS đã trả tiền cho toàn bộ dự án như một cách để tặng người hâm mộ trải nghiệm đó.
Trong khi nhiều người thấy buồn khi Big Hit lại để các thành viên trả tiền cho dự án quy mô lớn này từ túi riêng của họ.
Người hâm mộ bày tỏ: “BTS đã trả tiền cho toàn bộ dự án theo ý của họ như một cách để trả lại cho ARMY! Hãy hiểu trái tim chân thành của họ!”.
BTS, Bts, CONNECT BTS, BTS dự án nghệ thuật toàn cầu, RM BTS, Jungkook, bts
RM
“Họ chi tiền cho toàn bộ dự án này ư? Tôi thực sự cảm động khi nghe nói những gì về dự án này. Họ thật đáng kinh ngạc. Tôi nóng lòng muốn được chiêm ngắm các cuộc triển lãm”.
“Tại sao các thành viên BTS phải trả tiền cho toàn bộ sự kiện mà không phải là công ty quản lý của họ?”.
“Điều này có đúng không? Ý tôi là nếu các chàng trai trả tiền cho sự kiện này, thì công ty ít nhất nên trả chi phí xây dựng triển lãm hoặc một cái gì đó”.
Sự việc càng gây tranh cãi khi người viết bài viết gốc đã xóa câu kể trên ra khỏi bài viết, dẫn đến suy đoán rằng chuyện này không được xác nhận.
BTS, Bts, CONNECT BTS, BTS dự án nghệ thuật toàn cầu, RM BTS, Jungkook, bts
Jungkook
Một số người cho rằng thông tin đã gây hiểu lầm, gây ra sự hỗn loạn này.
“Tôi nghĩ phần viết ‘tất cả các sự kiện’ trong câu là điều gây khó hiểu. Không chắc họ có thực sự phải trả cho tất cả các chi phí hay là họ sẽ quyên góp tổng chi phí từ sự kiện này”.
Bất kể ai trả tiền cho dự án ‘CONNECT, BTS’, ARMY đều biết lý do thực sự của BTS khi tạo ra và xúc tiến dự án này.

BTS luôn đánh giá cao và tôn trọng nghệ thuật và họ luôn chia sẻ điều này với người hâm mộ của mình.
Dưới đây là clip ghi RM bày tỏ cảm nhận của anh sau khi thấy tác phẩm của Mark Rothko.
Trong cuộc phỏng vấn cho dự án, J-Hope tuyên bố: “Tôi nghĩ rằng giá trị nghệ thuật thực sự tỏa sáng khi nó được chia sẻ với mọi người. Tôi hy vọng rằng dự án này sẽ là cơ hội để chúng tôi trả ơn người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ và yêu thương chúng tôi”.
Với “CONNECT, BTS”, các chàng trai BTS đang tham gia một dự án nghệ thuật toàn cầu đầy hoài bão cùng các nghệ sĩ hàng đầu thế giới.
Theo các chàng trai BTS, dự án này “truyền đi thông điệp tích cực ra thế giới”.
BTS, Bts, CONNECT BTS, BTS dự án nghệ thuật toàn cầu, RM BTS, Jungkook, bts
Suga
Cho đến nay vẫn chưa biết tổng chi phí cho dự án mang tính toàn cầu này tốn kém bao nhiêu song theo BBC, các chàng trai BTS sẽ hỗ trợ một phần cho các tác phẩm sắp đặt được trưng bày tại London (Anh), Berlin (Đức), New York (Mỹ), Buenos Aires (Brazil), Seoul...
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS