ARMY so sánh sự khác biệt tính cách siêu hài hước của bộ 3 em út BTS

Thứ Năm, 23/07/2020 13:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Việc giải mã tính cách của các thành viên BTS là công việc cực kỳ yêu thích của mọi ARMY.
Suga BTS rục rịch 'đá lẻ' ra sản phẩm mới kết hợp với ca sĩ quốc tế

Suga BTS rục rịch 'đá lẻ' ra sản phẩm mới kết hợp với ca sĩ quốc tế

Chưa cần tới màn tái xuất của BTS, 2020 chắc chắn đã là một năm thành công của Suga!
7 thành viên BTS được thường được người hâm mộ chia ra làm 2 nhóm: Hội các anh lớn bao gồm Jin, RM, SugaJ-Hope.
BTS, Jin, Jimin, Jungkook, RM, Suga, V, J-Hope, maknae BTS, BTS 2020, bts hài hước, BTS gif, BTS ảnh đẹp, BTS huyng line, vkookmin
Trong khi đó, nhóm em út lại là 3 chàng trai siêu “hút fan” Jimin, VJungkook.
BTS, Jin, Jimin, Jungkook, RM, Suga, V, J-Hope, maknae BTS, BTS 2020, bts hài hước, BTS gif, BTS ảnh đẹp, BTS huyng line, vkookmin
Nếu như công chúng nghĩ rằng 2 nhóm này được chia ra theo tuổi tác, thì với ARMY, hội 3 thành viên nhỏ tuổi lại được gộp nhóm bởi thường xuyên làm những trò đùa hài hước.
Mới đây, người hâm mộ đã “khai quật” lại khoảnh khắc đầy nỗ lực của bộ 3 em út khi thực hiện thử thách mở nắp chai bằng chân từng phổ biến trên mạng xã hội. Và thật bất ngờ khi kết quả của mỗi thành viên lại khác nhau.
Không có gì đáng ngạc nhiên khi “maknae vàng” Jungkook đã thực hiện thử thách một cách hoàn hảo, loại bỏ nắp chai chỉ bằng một cú đá nhanh.
Trong khi đó, với sự tự tin của mình Jimin đã thành công... đá cả cái chai ra chỗ khác trong sự “hết hồn” của Jin ngồi phía xa.
Các ông anh thậm chí đã phá ra cười khi xem lại nỗ lực của Jimin. Không có gì hài hước hơn khoảnh khắc này cho đến khi V “xuất trận”!
Mọi nỗ lực của V khi đó nên được gọi là huyền thoại. Bởi dù đã lấy hết sức, cú đá của anh chàng còn không chạm tới nắp chai chứ đừng nói là thành công.

Hình ảnh quay cận cảnh màn thử thách của V khiến các thành viên “chết cười”. Dù sao thì anh chàng cũng thành công trong việc tạo ra trò giải trí cho người hâm mộ, dù thất bại hoàn toàn trong thử thách của mình.
Đâu phải ai cũng có thể “1 phát ăn ngay” như Jungkook được, đúng không?
Qua đấy mới thấy mức độ đáng yêu của đàn em út BTS: Jungkook giỏi tất cả mọi thứ, Jimin luôn tự tin trong bất kỳ việc gì và V thì chắc chắn là “thánh hài hước” của bộ 3 này!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên