ARMY rơi lệ trước lời ca tăm tối trong ca khúc mới của Suga BTS và Halsey

Thứ Sáu, 06/12/2019 20:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Halsey vừa tung hai ca khúc mới trong album sắp phát hành Manic, trong đó, có một sản phẩm hợp tác với Suga BTSSuga’s Interlude.
Có 1 giải MMA không gọi tên BTS nhưng lại khiến ARMY phổng mũi tự hào

Có 1 giải MMA không gọi tên BTS nhưng lại khiến ARMY phổng mũi tự hào

Đó là giải Bản R&B/Soul hay nhất, được trao cho ca khúc We Don’t Talk Together của Heize.
Sau khi góp giọng trong ca khúc đình đám Boy With Luv với BTS đầu năm nay, Halsey lại tiếp tục cộng tác với rapper Suga của nhóm.
Suga, BTS, Suga và Halsey, Suga’s Interlude của Suga BTS và Halsey, Ca khúc của Suga, BTS, ARMY, kpop,album Manic
Ca khúc Suga’s Interlude, khoe được giọng rap mạnh mẽ của Suga bên cạnh giọng hát mơ màng của Halsey, do cả hai sáng tác cùng Peder Losnegard. Suga cũng là người sản xuất ca khúc này cùng Lido và Pdogg.
Dài 139 giây, đây là tâm sự của Halsey và Suga về những khó khăn để chạm tới giấc mơ. ARMY, cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt xúc động với những ca từ này.
“Tôi đã phải cố gắng cả đời/ Để tách bạch/ Giữa có tất cả/ Và từ bỏ tất cả”, Halsey hát bằng tiếng Anh.
“Những lang thang trong đầu tôi chỉ toàn sầu muộn/ Căm ghét và tự hào về bản thân sống trong tim tôi/ Tôi, đầy mơ ước, trưởng thành để chạm tới giấc mơ/…/Dù bình minh trước khi mặt trời mọc luôn tăm tối nhất nhưng đừng quên rằng những ngôi sao bạn chờ chỉ mọc trong đêm đen”, Suga rap bằng tiếng Hàn. “Đôi khi tôi tự hỏi liệu tôi có đi đúng đường không/Có gì ở cuối đường hầm mà tôi đang không ngừng chạy tới/ Liệu đó có phải tương lai mà tôi hi vọng/ Hay thật ra là thứ khác hẳn/ Chẳng còn là vấn đề nữa, giờ nó đơn giản là sống còn”.
Suga, BTS, Suga và Halsey, Suga’s Interlude của Suga BTS và Halsey, Ca khúc của Suga, BTS, ARMY, kpop,album Manic
Các thẻ #SugasInterlude và #HalseyxSuga đang là xu hướng trên toàn cầu. Hầu hết mọi người đều rưng rưng trước ca từ.
“Lời ca của Yoongi trung thực tới tàn nhẫn và trần trụi. Tôi không thể chịu nổi”, một ARMY chia sẻ trên Twitter. “Anh ấy không ngại phơi bày điểm yếu, nỗi đau cũng như những suy nghĩ tăm tối và sâu thẳm nhất của mình. Giống như anh đang cho chúng ta lướt qua cuốn nhật ký của anh. Rất, rất dũng cảm”.
“Min PD! Đây đúng là âm thanh thiên đường. Những sản phẩm của Yoongi đều là A+++. Hay và xúc động quá!”, một người khác bình luận.
Mọi người cũng đang kết nối những ca khúc của Suga và cảm thấy nó là những mảnh ghép của một bức tranh dang dở. Không bất ngờ nếu đó là sự thật bởi đây là phong cách của BTS nói chung! Ai cũng biết BTS đã phải trải qua quãng đường dài đầy chông gai để có được ngày hôm nay.
Halsey hé lộ về ca khúc Suga’s Interlude trong buổi trò chuyện trên Instagram hôm 3/12. “Một trong các ca khúc là với Suga BTS. Cậu ấy thật sự phù hợp với tình cảm và rung động của album này. Thế nên, tôi đã rất mong có được cậu ấy ở đây”.
Suga, BTS, Suga và Halsey, Suga’s Interlude của Suga BTS và Halsey, Ca khúc của Suga, BTS, ARMY, kpop,album Manic

“Yoongi là người nội tâm và vô cùng thông thái về vị trí của chúng ta cũng như những gì chúng ta đang làm theo cách riêng”, Halsey hết lời khen Suga BTS.
Hiện, ARMY đang rất tò mò chờ xem liệu cặp đôi có tái hợp trên sân khấu Jingle Ball ở Los Angeles vào tối 6/12 này. Biết đâu sẽ có một màn song ca say đắm?
Cùng nghe ca khúc mới xúc động của Halsey và Suga
Giả Bình (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*