ARMY ‘ngã ngửa’ với mùi hương yêu thích của Jungkook BTS

Thứ Sáu, 26/03/2021 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giữa vô vàn những mùi hương, em út BTS lại khiến fan bất ngờ khi bày tỏ sự yêu thích đối với mùi đặc biệt này!
'Bóc giá' 5 bộ đồ đơn giản nhất của Jungkook BTS

'Bóc giá' 5 bộ đồ đơn giản nhất của Jungkook BTS

Dù là trên thảm đỏ, chụp ảnh tạp chí hay xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp… em út BTS luôn biết cách khiến mình nổi bật kể cả với những bộ trang phục giản dị nhất. Và đặc biệt hơn là giá của chúng cực kỳ vừa túi ARMY!
Jungkook BTS là một trong số những nghệ sĩ cực kỳ nhạy cảm với mùi hương, cũng chính vì điều đó, bé út có một sở thích là sưu tầm nước hoa.
Trong số rất nhiều mùi hương khiến anh chàng yêu thích, Jungkook đã tiết lộ mùi làm anh mê mẩn nhất.
BTS, Jungkook, BTS 2021, BTS tin tức, Jungkook BTS, Jungkook nước hoa, Jungkook ảnh đẹp, Jungkook video, Jungkook sở thích
Khi BTS thực hiện buổi phỏng vấn ASK IN THE BOX, Jungkook chia sẻ rằng anh rất nhạy cảm với mùi hương và do vậy nam thần tượng rất ghét việc cơ thể mình “bốc mùi”.

Khi được hỏi mùi hương yêu thích nhất của mình là gì, bé út không ngần ngại trả lời bằng một đám án khiến ai cũng ngỡ ngàng: “Em thích mùi xà phòng”.
Jungkook yêu mùi hương này đến nỗi anh chàng ước rằng nó sẽ được điều chế và sản xuất thành nước hoa để có thể luôn mang theo bên mình.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*