ARMY muốn tự tin hơn, hãy thử làm việc này như Jin BTS vào mỗi sáng

Thứ Hai, 25/11/2019 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi kết thúc thành công sự kiện gặp gỡ người hâm mộ Magic Shop ở Chiba, Nhật Bản, Jin của BTS đã lên mạng và phát sóng tập Eat Jin - mặc dù anh đã ăn tối và vì vậy quyết định lấy một chai nước cho bữa tối của mình.
ARMY bấn loạn vì tóc mới như hoàng tử bạch mã của Jungkook BTS

ARMY bấn loạn vì tóc mới như hoàng tử bạch mã của Jungkook BTS

BTS: Sau một thời gian để tóc dài, út vàng BTS Jungkook cuối cùng cũng trở lại với mái tóc ngắn với nhiều kiểu dáng thay đổi liên tục!
Trong tập này, Jin nhận ra rằng làn sau của anh thực sự “không tì vết”.
“Mọi người ơi, làn da tôi giờ đây trông thật tuyệt phải không nào? Tôi đang nhìn vào hình ảnh phản chiếu của mình trên màn hình và tôi trông thật tuyệt” – Jin nói.
Sau đó, anh tiết lộ thói quen hàng ngày siêu đặc biệt của mình và chỉ ra rằng nó mang lại cho anh vẻ đẹp không tì vết mà anh “phô” trong camera trong suốt chương trình phát sóng.
“Bạn biết đấy, thật là xấu hổ khi nói về bản thân, nhưng tôi làm điều này... Khi  tôi thức dậy vào buổi sáng và nhìn mình trong gương và tôi tự nhủ: “Seokjin. Bạn thật đẹp trai. Bạn sẽ làm gì!”. Tôi nghiêm túc đấy. Đó là cách tôi bắt đầu buổi sáng” – Jin bày tỏ.
Jin tinh nghịch nói thêm rằng anh thậm chí còn tạo dáng như thế này trong khi anh thể hiện nghi thức làm tăng tính tự tin này:
Tôi tạo dáng chính xác như thế này. Và tôi nói thẳng với chính mình: “Ồ, bạn trông thật duyên dáng. Tôi ghen tỵ quá. Chúng ta sẽ làm gì với khuôn mặt đẹp trai đó”. Ha ha, thật bối rối. Nhưng mọi người nên thử làm xem sao, thực sự rất vui đấy” – Jin nói.
Mặc dù Jin luôn tự hào nhận mình là “trai đẹp toàn cầu”, nhưng thói quen “tự khen ngợi” này của Jin thực sự giúp tăng cường sự tự tin!
“Thành thật mà nói, vào buổi sáng, tôi trông thật xấu xí. Ý tôi là, tôi luôn luôn thấy khuôn mặt của mình trở nên hoàn hảo khi trang điểm. Vì vậy, nếu không trang điểm tôi cảm thấy mình xấu xí.

Nhưng tôi cứ nhìn mình trong gương và nói với bản thân rằng tôi không quá tệ. Và đó là cách mà tôi bắt đầu buổi sáng, với sự tự tin. Tôi nói với bạn, việc làm này rất tốt cho bạn! Để tự tin suốt cả ngày, bạn cần tạo thói quen khen ngợi bản thân” – Jin đưa ra lời khuyên chân thành với người hâm mộ.
BTS, Bts, Jin, Jin trai đẹp toàn cầu, Jin tự tin, Eat Jin, Jin V Live, Magic Shop, bts
Vậy làm việc này như thế nào? Có thể bỏ ra thêm 1-2 phút vào mỗi sáng để nói với bản thân rằng bạn, của tất cả mọi người, yêu bản thân mình nhất - bởi vì bạn, của tất cả mọi người, xứng đáng với lời khen ngợi.
Xem toàn bộ buổi phát sóng của Jin tại đây:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên