ARMY Brazil tràn xuống phố đón thần tượng, nhưng vẫn không quên hành động dễ thương này

Thứ Ba, 28/05/2019 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau chặng diễn ở Mỹ, BTS đã tiếp tục chuyến lưu diễn thế giới Speak Yourself ở Sao Paulo, Brazil. Các ARMY Brazil (được gọi là B-ARMY) đã thể hiện họ đam mê BTS như thế nào khi các thần tượng thế giới này tới đất nước mình trình diễn.
Những người không phải fan K-pop cũng thành ARMY trong màn diễn ‘live’ này của BTS

Những người không phải fan K-pop cũng thành ARMY trong màn diễn ‘live’ này của BTS

Trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert, BTS đã có một màn trình diễn sống ca khúc Make It Right. Không trình diễn vũ đạo song màn diễn này của BTS đã chinh phục khán giả khắp thế giới, đặc biệt là Jin.
Ngay khi BTS tới sân vận động, các thành viên nhóm nhạc đã nhận được sự đóng tiếp nồng hậu nhất ở cấp độ hoàn toàn mới.
Chú thích ảnh
Trong một video do một người hâm mộ chia sẻ cho thấy, ARMY Brazil dường như đã thực sự chiếm lĩnh các đường phố để chào đón các thần tượng yêu thích của mình.
Lượng người hâm mộ chào đón BTS đông đến mức phải có xe ô tô chỉ dẫn và bảo vệ nhóm nhạc trên đường, đoàn xe đi tới bất cứ đâu thì theo sau đó là tiếng hô vang và cổ vũ cuồng nhiệt.
Đáng nói, trong đám đông người hâm mộ đó không chỉ có các ARMY trẻ tuổi mà là mọi lứa tuổi, giới tính, qua đó cho thấy người hâm mộ Brazil của BTS thực sự đa dạng như thế nào.
Có thông tin rằng nhiều ARMY Brazil còn cắm trại ở bên ngoài sân vận động từ cuối tháng 2 để xem màn diễn của BTS.
Chú thích ảnh
Các video chia sẻ hình ảnh BTS tới Sao Paulo là một minh chứng nữa cho thấy ARMY Brazil đam mê như thế nào và BTS quả là các thần tượng đẳng cấp thế giới.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO