ARMY bất ngờ khi BTS chọn ra thành viên nào có khả năng kết hôn đầu tiên

Thứ Ba, 09/06/2020 07:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đáp án chắc chắc sẽ khiến người hâm mộ BTS phải ngạc nhiên!
5 khoảnh khắc 'chỉ muốn quên đi' của BTS: Từ tán gái, phá hoại... cho đến bóc 'phốt' nhau

5 khoảnh khắc 'chỉ muốn quên đi' của BTS: Từ tán gái, phá hoại... cho đến bóc 'phốt' nhau

Cùng nhìn lại chặng đường 7 năm hoạt động của các chàng trai BTS.
Trong khi đang sống hết mình cho âm nhạc, những buổi trình diễn với hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới, thì chắc chắn hôn nhân là điều cuối cùng xuất hiện trong suy nghĩ của các chàng trai BTS.
BTS, BTS kết hôn, Jungkook, RM, Jin, Jimin, J-Hope, V, BTS hẹn hò, BTS chọn người kết hôn, BTS bạn gái, Bạn gái BTS, BTS V, BTS RM, BTS Suga, BTS Jungkook, bts j hope
Nhưng tất nhiên, 7 thành viên đều có vài ý tưởng về điều này. Thậm chí cả nhóm đã nhanh chóng chọn ra người có khả năng sẽ trở thành chú rể sớm nhất.
BTS, BTS kết hôn, Jungkook, RM, Jin, Jimin, J-Hope, V, BTS hẹn hò
Trở lại cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight năm 2017, MC đã bất ngờ hỏi BTS rằng: “Ai có khả năng kết hôn trước?”. Ngay khi RM dịch câu hỏi, các thành viên ngay lập tức “ngơ ngác”.
Trong khi J-Hope phải nhắc lại câu hỏi một lần nữa vì quá bất ngờ, thì Jimin cùng cũng ngạc nhiên. Gương mặt 2 thành viên chuyển từ một nụ cười dịu dàng sang bối rối hoàn toàn về vấn đề này. Ngược lại, V hoàn toàn có câu trở lời nhanh chóng: “Jungkook”.
Nhung vì cần mọi thành viên đều trả lời, RM quyết định sẽ làm theo cách đơn giản. Thay vì để từng người lựa chọn, BTS sẽ chỉ vào thành viên mà mình cho rằng sẽ kết hôn sớm nhất sau khi đếm đến 3.
Và hòa ra, V là người đúng đầu tiên. Tất cả các thành viên đều chỉ tay vào Jungkook, đồng tình rằng em út là câu trả lời duy nhất. Còn Jungkook là thành viên duy nhất đã chọn một người khác: anh cả Jin.

Khi nhận ra mọi người đều chọn mình, Jungkook dường như không thể tin được. Em út đã cực bất ngờ đến mức phải hỏi lại: “Tại sao lại là em?”.
Mặc dù các thành viên không có thời gian để giải thích lý do tại sao họ chọn Jungkook, nhưng các fan cho rằng có thể là vì bố mẹ của em út. 2 vị phụ huynh đã kết hôn khi còn khá trẻ, và có lẽ cả nhóm nghĩ rằng Jungkook sẽ tiếp bước bố mẹ mình.
BTS, BTS kết hôn, Jungkook, RM, Jin, Jimin, J-Hope, V, BTS hẹn hò
Jungkook
Nhưng dù sao thì từ bây giờ cho đến lúc câu trả lời được chứng minh, các chàng trai BTS chắc chắn sẽ còn độc thân một thời gian khá dài nữa vì họ đã dành hết tình yêu cho âm nhạc và ARMY rồi!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên