'Anh trai yêu quái' trở lại với khán giả Việt đúng dịp Valentine 2020

Thứ Năm, 13/02/2020 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ Isaac rất hào hứng khi được biết thông tin bộ phim mới nhất mà anh tham gia vai chính: Anh trai yêu quái lại tiếp tục có cơ hội đến với khán giả Việt vào dịp Lễ tình nhân - Valentine 2020 này.
Phim 'Anh trai yêu quái': Vượt qua định kiến về phim làm lại

Phim 'Anh trai yêu quái': Vượt qua định kiến về phim làm lại

Không quá lời để nói "Anh trai yêu quái" là một trong những phim tình cảm tốt nhất của điện ảnh Việt năm 2019 với kịch bản hay, diễn xuất tốt, thông điệp nhân văn quyện hòa. Phim công chiếu toàn quốc từ ngày 29/11/2019.
Trước khi vào vai một vận động viên Judo mất đi thị giác trong Anh trai yêu quái, Isaac đã dành nhiều tháng trời tập luyện bộ môn võ thuật này, để thể hiện được khí phách của một vận động viên thể thao chuyên nghiệp. 
Chú thích ảnh
Nam diễn viên cho biết: "Isaac đã từng ra rạp và xem cùng khán giả đến 7, 8 lần và lần nào xem Isaac cũng thấy từng phân đoạn đều có cái ý nghĩa và cảm xúc riêng. Isaac trân trọng sự cố gắng của cả ekip và chính bản thân mình".
Cũng chính vì vậy, khi nghe tin đứa con tinh thần mà mình đã đầu tư tâm huyết sẽ tiếp tục được công chiếu, Isaac rất mong những ai chưa có dịp xem bộ phim sẽ có cơ hội thưởng thức và tận hưởng những phút giây giải trí, lắng động của bộ phim. 
Chú thích ảnh
Câu chuyện tình yêu đầy ngại ngùng giữa Isaac và Diệu Nhi trong Anh trai yêu quái là điểm nhấn thú vị, thu hút sự quan tâm của khán giả với bộ phim.
Chú thích ảnh
Hóa thân vào nhân vật Diệp luôn phải lo lắng, suy nghĩ cho người khác, khác hẳn với những vai trước đây cô từng thể hiện, Diệu Nhi đã cho thấy cô có khả năng thể hiện bản thân với nhiều nét tính cách khác nhau và không ngại bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân. 

Theo thống kê của Box office Việt Nam, bộ phim đã thu về hơn 45 tỷ đồng sau thời gian công chiếu tại rạp. Anh trai yêu quái sẽ chính thức ra mắt trên Fim+ từ ngày 14/2, đúng mùa Valentine năm nay.
Thảo Nhi. Clip: Fim+
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*