Anh cả Jin tiết lộ lý do thường xuyên cằn nhằn các chàng trai BTS

Thứ Năm, 24/12/2020 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vậy nhưng Jin lại bị 6 thành viên BTS “bóc phốt” vì chính anh chàng cũng phạm phải lỗi này!
Jin BTS bị lộ tẩy sự ‘xấu tính’ với staff phía sau hậu trường

Jin BTS bị lộ tẩy sự ‘xấu tính’ với staff phía sau hậu trường

Anh cả BTS luôn muốn mọi người biết ai mới là ngôi sao thực sự!
Jin nổi tiếng là thành viên thường xuyên cằn nhằn các chàng trai BTS, kể cả khi đang ở trên truyền hình.
Khi BTS làm khách mời trên chương trình radio của Changmin 2AM, các thành viên đã quyết định “bóc phốt” Jin một chút về tính hay cằn nhằn của anh cả.
BTS, Jin, V, RM, BTS 2020, BTS hài hước, BTS video, BTS ảnh Jin, BTS bóc phốt nhau, Jin BTS, ai hay cằn nhằn nhất BTS, Jin tức giận, BTS gif, BTS funny, BTS Jin funny
Câu chuyện bắt đầu khi các thành viên được hỏi ai là người hay cằn nhằn nhất nhóm. Trong khi V cố gắng đề nghị chỉ vào thành viên mà họ nghĩ đến, thì RM đã trả lời bằng cách nói thẳng rằng đó là Jin.
Jin không hề phủ nhận tuyên bố của RM và nói rằng vì bản thân là thành viên lớn tuổi nhất nên anh chàng có xu hướng cằn nhằn rất nhiều.
MC của chương trình – Changmin – cũng là anh cả của 2AM đã rất đồng tình với Jin về việc bị các em “tấn công” ngược lại mỗi khi mình nói nhiều về một lỗi sai gì đó.
 
Jin sau đó được hỏi về điều gì khiến anh khó chịu nhất và anh cả BTS nói rằng khi các thành viên đắp mặt nạ hoặc ăn thức ăn, hơn một nửa trong các chàng trai hiếm khi chịu dọn dẹp “bãi chiến trường”.
Tuy nhiên, các thành viên khác của BTS ngay lập tức phản bác rằng Jin rất hiếm khi dọn dẹp, khiến Jin phải mạnh mẽ đính chính: "Đó chỉ là một lần duy nhất".
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO