Anh Ba Khía: 'Mẹ kế' Phi Nhung khó chịu vì 'con nuôi Hoài Linh' mang tiền về ít hơn mọi lần

Thứ Sáu, 27/12/2019 17:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 1 Anh Ba Khía, bà Hai Lương, mẹ kế của Ba Khía khó chịu ra mặt khi con chồng mang tiền về ít hơn mọi lần, bà càng chỉ trích nhiều hơn khi biết Ba Khía chia bớt tiền của mình cho Lịch - bạn thân cùng xóm.
Anh Ba Khía: Lịch phát sóng THVL1

Anh Ba Khía: Lịch phát sóng THVL1

Anh Ba Khía: Lịch phát sóng phim Anh Ba Khía lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 26/12/2019. Tập 1 Anh Ba Khía phát sóng lúc 20h tối thứ Năm 26/12 trên kênh THVL1.
>> Link xem Anh ba khía tập 2 lúc 20h tối thứ Sáu ngày 27/12 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Anh Ba Khía trên THVLi:
 
Ba Khía (Lương Thế Thành) chở hàng bằng tắc rán trên sông, bên cạnh là Lịch (Quách Cung Phong) - người bạn thân cùng xóm luôn theo phụ giúp. 
Bà Hai Lương (Phi Nhung) - mẹ kế của Ba Khía khó chịu ra mặt khi con chồng mang tiền về ít hơn mọi lần. Ông Hai Còng (Hoài Linh) và Út Mén (Nguyễn Mỹ Linh) lên tiếng khuyên can liền bị bà trách luôn. Vợ chồng ông hai mâu thuẫn nhau.
Anh ba khía, anh ba khía tập 2, THVL1, thvl1, Thvl1, anh ba khia, Anh ba khia tap 2, anh ba khía, anh ba khía, Lương Thế Thành, Hoài Linh, Phi Nhung, Lê Bê La
Vợ chồng ông Hai Còng liên tục mâu thuẫn vì Ba Khía
Về phần Lịch cũng không khá hơn gì Ba Khía, ông Bảy, cha Lịch chửi mắng trách Lịch khi thấy tiền ít không đủ cho ông đi cá độ và uống rượu, đồ đạc trong nhà lần lượt ra đi. 
Cùng tâm trạng buồn, Lịch và Ba Khía tâm sự và an ủi lẫn nhau. Út Mén, em gái cùng cha khác mẹ với Ba Khía có tình cảm với Lịch nên thường lén mẹ mang thức ăn đến cho Lịch. Bà Hai Lương và Út Mén mâu thuẫn nhau khi bà phát hiện sự việc. Bà Hai qua chửi mắng Lịch cho rằng Lịch chiêu dụ con mình dẫn tới hai gia đình mâu thuẫn nhau. 
Clip: Út Mén đem lòng yêu Lịch nhưng bị mẹ phản đối quyết liệt  
Thắm (Như Thảo) và Ba Khía có tình cảm với nhau nhưng mẹ Thắm ngăn cấm vì bà muốn Thắm lấy chồng giàu để mẹ con bà được sống sung sướng. Mẹ Thắm là người ham mê cờ bạc nên bà thường vay mượn nợ và bắt Thắm trả, mẹ con nhiều khi mâu thuẫn nhau vì chuyện này.
Clip: Ba Khía và Thắm buồn bã vì bị mẹ cô ngăn cấm chuyện tình cảm  
Ba Khía (Lương Thế Thành) cũng không phải là con ruột ông Hai Còng (Hoài Linh). Xưa khia, vì hoàn cảnh éo le, người phụ nữ tên Ngọc quyết định dứt áo ra đi sau khi ký thác đứa con trai mới ra đời cho Hai Còng - chàng thanh niên tốt bụng đã cưu mang cô trong lúc bụng mang dạ chửa. Hai Còng mang đứa trẻ về nuôi đặt tên là Ba Khía. Dù chỉ là con nuôi nhưng Ba Khía vẫn được Tía hết mực thương yêu...
Anh ba khía, anh ba khía tập 2, THVL1, thvl1, Thvl1, anh ba khia, Anh ba khia tap 2, anh ba khía, anh ba khía, Lương Thế Thành, Hoài Linh, Phi Nhung, Lê Bê La
Ông Hai Còng sẽ tiết lộ sự thật về mẹ của Ba Khía cho anh trong tập tiếp theo
Đón xem các tập tiếp theo của phim Anh Ba Khía lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay