Ẵm giải tại ‘Cánh diều 2017’, Nhã Phương ‘phớt lờ’ chuyện với Trường Giang

Thứ Hai, 16/04/2018 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhã Phương nói về tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh và không muốn nhắc đến chuyện với diễn viên hài Trường Giang khi tham dự sự kiện Lễ trao giải Cánh diều 2017.
Tối 15/4, lễ trao giải Cánh diều 2017 - sự kiện thường niên của Hội Điện ảnh Việt Nam - diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Nhã Phương được xướng tên nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh với vai Phương trong Yêu đi, đừng sợ, bản Việt hóa tác phẩm Spellbound (Hàn Quốc).
Chú thích ảnh
Nhã Phương nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc
Nữ diễn viên đã bật khóc vì xúc động, cô cảm ơn người hâm mộ và ê-kíp làm phim, nhất là đạo diễn quá cố Stephane Gauger. "Ở thời điểm hiện tại, giải thưởng là chiếc phao cứu sinh với tôi, giúp tôi có động lực tiếp tục cố gắng", Nhã Phương nghẹn ngào chia sẻ.
Nhã Phương khóc nghẹn khi đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc"
Tại sự kiện, Nhã Phương không bình luận gì trước mọi câu hỏi của truyền thông về chuyện tình cảm với Trường Giang sau scandal được cho là "lăng nhăng" với Nam Em.
Trước sự quan tâm từ báo giới, Nhã Phương cho biết: “Hôm nay là lễ trao giải Cánh diều, Nhã Phương đang rất hạnh phúc khi có được giải thưởng trong tay. Cái gì qua thì đã qua, hiện tại, Phương không thể hạnh phúc vì hơn vì có được tình cảm của khán giả”.
Trước đó, cách đây không lâu, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cũng vướng phải tin đồn tình cảm nên hai người trở thành tâm điểm khi tham dự sự kiện Cánh diều.
Chú thích ảnh
Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh từng vướng phải tin đồn tình cảm

Về tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương trả lời Zing.vn, hai người là bạn thân, chơi với nhau được 6-7 năm. “Mọi người đồn chúng tôi quen nhau, nếu quen nhau thì đã bắt đầu từ 6-7 năm trước rồi chứ bây giờ có phải là muộn quá rồi không. Đồn yêu nhau với Nhan Phúc Vinh, cứ có gì đó sai sai” – Nhã Phương nói. Cô cũng thừa nhận là khi làm phim khó tránh chuyện các tin đồn.
Khi được hỏi vì sao Nhã Phương phải xin lỗi Nhan Phúc Vinh khi tin đồn xảy ra?, Nhã Phương tiết lộ, Nhan Phúc Vinh là người khó tính. “Tôi nhắn tin xin lỗi vì những lời đồn, ông ấy cũng hiểu. Bạn thân nên xin lỗi như một cách để ông ấy thấy mình có lỗi với ông ấy thật. Nghe xong, ông ấy chỉ biết cười trừ vì tự nhiên một ngày mở mắt ra lại thấy tin như vậy” – Nhã Phương tâm sự.
Tại Cánh diều 2017, Nhan Phúc Vinh được xướngng tên Nam diễn viên phụ xuất sắc phim điện ảnh với vai diễn trong phim Đảo của dân ngụ cư.
Trả lời phỏng vấn sau chương trình, Nhan Phúc Vinh phủ nhận tin đồn yêu Nhã Phương. Nam diễn viên cũng cho biết, anh và Nhã Phương chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Hiện tại, Nhan Phúc Vinh cũng đang không tìm hiểu ai vì quá bận rộn.
Cánh diều 2017: Cô Ba Sài Gòn đoạt Cánh diều vàng; Nhã Phương nghẹn ngào khóc khi nhận giải

Cánh diều 2017: Cô Ba Sài Gòn đoạt Cánh diều vàng; Nhã Phương nghẹn ngào khóc khi nhận giải

Nữ diễn viên không giấu nổi xúc động khi lên nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai Phương phim Yêu đi đừng sợ tại Cánh diều 2017 lễ trao giải Cánh diều 2017. Cô Ba Sài Gòn đã vượt qua hai đề cử Em chưa 18 và Cô gái đến từ hôm qua giành giải Cánh diều vàng 2017 hạng mục phim điện ảnh.
Anh Tuấn (tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên