9 lần J-Hope BTS chứng minh bản thân sinh ra để làm nghệ sĩ

Thứ Năm, 08/04/2021 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Luôn tập trung và làm việc chăm chỉ, khiêm tốn, sở hữu tinh thần mạnh mẽ và không ngừng ủng hộ các thành viên cùng nhóm… J-Hope có đủ mọi phẩm chất để trở thành một nghệ sĩ thành công như ngày hôm nay!
Jimin BTS tiết lộ về kho báu quý giá số 1 của mình

Jimin BTS tiết lộ về kho báu quý giá số 1 của mình

Đối với thành viên BTS, món đồ giá trị nhất dường như chẳng thể đong đếm được bằng vật chất!
1, Luôn được các thành viên BTS thừa nhận là người có khả năng làm trưởng nhóm
Các thành viên đều ngưỡng mộ J-Hope vì tư duy trưởng thành và chuyên nghiệp của anh chàng đã hướng dẫn và giúp đỡ họ làm việc chăm chỉ để thành công.
“Bạn ấy là thành viên chuyên nghiệp nhất trong nhóm của chúng tôi… Thành thật mà nói, J-Hope luôn quan tâm đến những thứ tôi không nhớ được mặc dù tôi là trưởng nhóm” – RM chia sẻ về J-Hope.
Thậm chí, RM cũng chọn J-Hope là người mà anh chàng sẽ giao lại chức vụ trưởng nhóm của BTS.
2, Luôn trở nên giỏi nhất trong mọi việc
Danh tiếng “Golden Hyung” (Ông anh Vàng ) của J-Hope không chỉ được biết đến trong BTS…
…mà còn là với tất cả các nghệ sĩ và nhân viên BigHit. Ngay cả biệt danh “Hobi” cũng là một lời khen ngợi vì tài năng của J-Hope. “Tôi đã nghe từ các nhân viên rằng anh J-Hope nổi tiếng là người giỏi mọi thứ” – Taehyun TXT nói về đàn anh.
3, Thể hiện sự khôn ngoan khi đưa ra lời khuyên cho những ai muốn đi trên con đường tương tự
J-Hope từng đưa ra lời khuyên cho các thực tập sinh trong show sống còn Under Nineteen.
Thành viên BTS đã nói về việc biểu diễn một cách chân thành cùng tình yêu thương sẽ giúp mang lại cảm xúc thật và “mang lại hạnh phúc cho đôi mắt và đôi tai của mọi người”.
4, Luôn là hiện thân của sự đáng tin cậy, khiêm tốn và mạnh mẽ của BTS
Các thành viên thường so sánh J-Hope với một cái cột hay một ngọn núi vì anh chàng sở hữu tinh thần kiên cường và vững vàng.
Luôn lắng nghe mọi người bằng sự thông cảm và vị tha trước khi kết luận bất cứ điều gì.
Nhưng khi phải bước về phía trước, J-Hope luôn là người mạnh mẽ nhất!
5, Tư duy lạc quan và sự trưởng thành về mặt tinh thần mà nhiều người cần học hỏi
J-Hope sống cuộc đời của mình một cách danh dự mà nhiều người có thể học hỏi.
“Thánh nhảy” của BTS tiết lộ rằng anh không hối tiếc và sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về quá khứ của mình vì tất cả các lựa chọn mà anh đưa ra đều giúp J-Hope trở thành một người như ngày hôm nay. Đặc biệt, J-Hope cũng có một tâm lý vững chắc tuyệt vời khi gặp khó khăn và biết cách vượt qua mọi chuyện.
6, Luôn biết rõ động lực của bản thân ngay từ khi bắt đầu
J-Hope tiết lộ trên chương trình You Quiz On The Block rằng mẹ anh đã hy sinh rất nhiều cho con trai mình để giúp anh theo đuổi sự nghiệp ca hát.
BTS, J-Hope, RM, Suga, Jungkook, BTS 2021, BTS tin tức, Jimin, Jin, V, BTS J-Hope, J-Hope ảnh, J-hope video, Hobi, J-hope 2021
Ngay từ đầu, J-Hope biết rằng mình phải thành công để những hy sinh của mẹ mình không trở nên vô ích và để đền đáp mẹ vì cách mẹ đã chăm sóc anh.
7, Luôn dành 100% công sức cho bất kỳ điều gì
Đạo đức làm việc bất diệt của J-Hope đã thúc đẩy anh chàng luyện tập nhiều giờ vào ban đêm và giữ bản thân ở tiêu chuẩn cao nhất có thể.
Bất kể ở hoàn cảnh nào, J-Hope cũng luôn cố gắng thực hiện tốt nhất cho đến giây phút cuối cùng.
8, Khi cần tập trung, J-Hope trở nên nghiêm túc hơn bất kỳ ai.
Sự tập trung của J-Hope rất cao, đến mức các thành viên thường thấy anh chàng khi đó rất đáng sợ: “Anh J-Hope luôn là người đầu tiên nhận ra khi tôi mắc lỗi” – Jungkook chia sẻ.
BTS, J-Hope, RM, Suga, Jungkook, BTS 2021, BTS tin tức, Jimin, Jin, V, BTS J-Hope, J-Hope ảnh, J-hope video, Hobi, J-hope 2021
Không ai muốn thấy J-Hope tức giận, nhất là khi Suga đã tiết lộ rằng “Ánh nắng của BTS” là thành viên đáng sợ nhất mỗi khi cáu giận.
9, Lời khen ngợi của J-Hope là cả thế giới đối với các thành viên BTS.
Các thành viên thường rất phấn khích trước những lời khen từ J-Hope vì họ coi trọng và biết anh ấy là một người chăm chỉ đến nhường nào.
“Thật buồn cười khi các thành viên đều khao khát những lời khen ngợi của Hobi. Ai muốn được công nhận vì Hobi là một người tuyệt vời” – 1 ARMY nhận xét về J-Hope.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*