8 lý do khiến fan nghĩ rằng Jungkook BTS 'cảm nắng' Nayeon Twice

Thứ Tư, 06/05/2020 15:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra những “bằng chứng” của cặp đôi này.
Phản ứng ‘hết hồn’ của BTS khi gặp phải những khoảnh khắc siêu ngượng

Phản ứng ‘hết hồn’ của BTS khi gặp phải những khoảnh khắc siêu ngượng

7 chàng trai BTS cũng có lúc phải câm nín như bao người khác!
Đều là những gương mặt hút fan bậc nhất, Jungkook BTS và Nayeon Twice chắc hẳn sẽ khiến Kpop được phen “bùng nổ” nếu lộ ra tin hẹn hò. Dù vậy, số lượng người hâm mộ mong cặp đôi này đến với nhau vẫn rất đông, bởi ngoại hình quá long lanh của cả hai.
BTS, Twice, Jungkook, Nayeon, Nakook, bts hẹn hò, twice hẹn hò, Jungkook Nayeon hẹn hò, BTS hẹn hò, Twice, Jungkook BTS yêu Nayeon Twice, bts, twice, bạn gái BTS, Bts
Nayeon và Jungkook
Dù gần như là “bất khả thi”, vậy nhưng người hâm mộ vẫn “soi” ra được vài khoảnh khắc Jungkook và Nayeon có những hành động khá kỳ lạ khi xuất hiện gần nhau. Dưới đây là 8 bằng chứng sẽ khiến fan của cặp đôi được dịp “đẩy thuyền” mệt nghỉ:
1, Phản ứng của Jungkook khi theo dõi màn đấu vật của Nayeon
Trong khi tham gia ISAC, Jungkook cực kỳ chìm đắm vào màn đấu vật của thành viên Twice. Ngay khi Nayeon thắng, em út BTS ngay lập tức nhảy lên ăn mừng, nhưng rồi lại nhanh chóng lấy lại bình tĩnh khi nhớ ra có rất nhiều người hâm mộ đang theo dõi.
Cùng như vậy, khi Nayeon thua, Jungkook cũng có vẻ mặt thất vọng theo cô nàng.
2, Jungkook nhìn rất lâu về phía Nayeon
BTS, Twice, Jungkook, Nayeon, Nakook, bts hẹn hò, twice hẹn hò, Jungkook Nayeon hẹn hò, BTS hẹn hò, Twice, Jungkook BTS yêu Nayeon Twice, bts, twice, bạn gái BTS, Bts
Bức ảnh đã gây “bão” trong cộng đồng fan của cả hai thần tượng một thời gian rất dài. Dù không có tin đồn nào được đính chính, nhưng người hâm mộ cặp đôi vẫn rất tin vào sự “cảm nắng” này.
3, Nayeon cũng từng không rời mắt khỏi Jungkook
Chị cả của Twice cũng từng bị “bắt được” khoảng khắc nhìn ngẩn ngơ theo Jungkook đến mức quên cả không gian.
4, Jungkook trở nên bồn chồn khi Nayeon xuất hiện
Màn tương tác của cặp đôi lại được các fan một lần nữa “soi xét” kỹ càng khi Nayeon làm khách mời trong chương trình Flower Crew có Jungkook tham gia. Rất nhiều người nhận định rằng Jungkook đã trở nên hồi hộp hơn hẳn khi thành viên Twice xuất hiện. Nhưng fan của anh chàng giải thích rằng Jungkook đơn giản chỉ là “chàng trai vàng trong làng nhát gái” mà thôi.
5, Jungkook hào hứng khi xem màn trình diễn của Twice
6, Em út BTS thuộc lòng động tác vũ đạo của Twice

Khi tham gia chương trình After School Club cùng BTS, Jungkook gây bất ngờ khi nhảy cực thành thục bài Like Ooh Ahh của 9 cô gái. Tại sao anh chàng lại có thể thuộc vũ đạo ca khúc của Twice đến như vậy nhỉ?
7, Jungkook không ngần ngại thể hiện động tác “Shy Shy Shy” nổi tiếng của Twice
8, Thần giao cách cảm
Một fan của cặp đôi đã chỉ ra khoảnh khắc thần giao cách cảm của Nayeon và Jungkook tại ISAC. Cả hai bất ngờ cùng đưa tay lên mũi dù không hề nhìn vào nhau.
Những bằng chứng này đã đủ để chứng minh độ “cảm nắng” của 2 thần tượng này hay chưa?
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*