8 lần anh cả BTS còn hiếu thắng hơn cả em út Jungkook

Chủ Nhật, 18/10/2020 14:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu như em út “vàng” của BTS nổi tiếng là thành viên hiếu thắng, thì Jin lại là người rất ghét bị thua cuộc. 8 khoảng khắc “bùng nổ” tính cạnh tranh của Jin BTS dưới đây sẽ chứng minh điều đó!
Bất ngờ lý do Jin BTS không bao giờ tin vào ông già Noel

Bất ngờ lý do Jin BTS không bao giờ tin vào ông già Noel

ARMY không biết nên vui hay buồn cho tuổi thơ của anh cả BTS.
1, Loại Jimin không thương tiếc
Jimin đã “ức phát khóc” sau khi bị thua Jin một cách không thể phũ phàng hơn trong BTS Run!. Khi cả nhóm tham gia một trò chơi săn sticker, Jin (người quyết tâm giành được chiến thắng) đã quyết định loại Jimin dù cậu em hoàn toàn không phải mục tiêu cần phải “xử lý” của Jin.
Anh cả đã phá hoại Jimin bằng bất cứ cách nào có thể, vì vậy cuối cùng, cục Mochi đáng yêu của BTS thực sự tức đến “xì khói”. Khi nhìn thấy cơ hội trả thù (dù vô ích), Jimin vẫn quyết định làm bằng được!
2, Tiêu diệt Suga
Việc phải chiến đấu khi đứng trên chiếc phao trơn trượt này đã kích hoạt tính cạnh tranh của BTS, nhưng cuộc tấn công của Jin nhắm vào Suga mới là đáng sợ! Để ngăn Suga không lấy được bóng, Jin đã xô cậu bạn một cách mạnh bạo…
…và “nghiền nát” Suga!
3, “Lật kèo” với chính đồng đội RM
Nếu như là fan trung thành của chương trình BTS Run!, thì không còn xa lạ gì với bộ đôi Jin và RM. 2 anh chàng thường xuyên trở thành một nhóm và khá là đáng gờm đối với các thành viên BTS. Thế nhưng Jin không định để đồng đội của mình ngăn cản mình chạm đến chiến thắng. Khi RM không thể đọc lại lời bài hát của BTS, Jin đã thẳng thừng ném ánh nhìn thất vọng cho trưởng nhóm.
Sau đó, “trai đẹp toàn cầu” thậm chí còn buộc tội RM đã giúp đỡ nhóm khác. Đội Kim Seokjin không bao giờ chịu thua!
4, Đe dọa một người chơi trên mạng
Bản năng cạnh tranh của Jin bộc phát cao nhất khi tham gia trò chơi điện tử. Anh chàng đã từng công kích kỹ năng của một người chơi trên mạng, và còn tuyên bố rằng Jin thậm chí có thể chơi tốt hơn đối phương kể cả chơi bằng ngón chân của mình!
5, Đánh bại J-Hope dù bị “chấn thương”
Jin đã chiến thắng J-Hope khi BTS tham gia Thế vận hội tàu điện ngầm bằng cách giữ thăng bằng con vịt đồ chơi trên mu bàn tay ngay cả khi bị J-Hope vô tình đánh vào mặt. Anh cả BTS sẵn sàng hy sinh mọi thứ để chiến thắng, kể cả…nhan sắc!
6, Liều mình chiến thắng đến suýt gãy răng
Khi BTS tham gia Thế vận hội thu-phóng, Jin đã cố gắng chiến thắng đến mức chiếc tai nghe bị bật ra khỏi tai và va mạnh vào răng của anh chàng.
7, Giữ vững danh hiệu “Vua kể truyện cười của bố” (ý nói đến những câu chuyện hài nhạt nhẽo)
Jin không định để các đầu bếp trong chương trình Please Take Care Of My Refrigerator đoạt “vương miện” của mình trong cuộc thi gay cấn này.
8, Chiến đấu với Jungkook
Twister không phải là một trò chơi bạo lực, nhưng các quy tắc chẳng có nghĩa lý gì khi người chơi là Jin và Jungkook. Em út Jungkook lần đó còn “vô tình” đá Jin, nhưng Jin vẫn chiến đấu một cách mạnh mẽ.
Jungkook cuối cùng kết thúc trận đấu với chiến thắng khi chơi Búa Bao Kéo, vì BTS nhận thấy rằng nếu để 2 đối thủ hiếu thắng này chơi đúng luật, thì không biết đến bao giờ trò chơi mới kết thúc được.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*