8 khoảnh khắc biểu tượng của Jennie Blackpink tại '24/365 With Blackpink'

Thứ Tư, 19/08/2020 21:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Em út Lisa hóa ra không phải là người “tăng động” duy nhất trong nhóm! Trái ngược với hình tượng sang chảnh và lạnh lùng, Jennie cũng có cá tính vui tươi toát ra khi ở trong khung cảnh thoải mái. Chương trình thực tế 24/365 With Blackpink là nơi hoàn hảo để cô nàng “thả xích” tính cách của mình.
Thổn thức với 11 khoảnh khắc tuyệt đỉnh của Jennie Blackpink

Thổn thức với 11 khoảnh khắc tuyệt đỉnh của Jennie Blackpink

Không ai có thể cưỡng lại trước nhan sắc của Jennie Blackpink!
1, Jennie viện cớ đi mua sắm
Người hâm mộ đã theo dõi Jennie đi mua sắm trong tập đầu tiên của chương trình. Trong khi cô ấy gọi đó là "kiểm tra xu hướng" trước khi Blackpink tái xuất, nhưng nó thực sự chỉ là một lý do để phục vụ mục đích mua sắm của cô nàng. Chú thích mà các biên tập viên của chương trình đưa ra trên màn hình là hoàn toàn chính xác: "Mục đích của chuyến thăm lần này là gì?" và "Ngoài tầm kiểm soát!".
Cuối cùng, Jennie đã thừa nhận trước máy quay rằng quần áo cô mua hoàn toàn không liên quan đến sự trở lại của nhóm. Đúng là những gì Jennie muốn, Jennie đều phải có được!
2, Bừng sáng căn phòng khi Jennie bước vào
Jennie đã không đi cùng các thành viên còn lại trên đường đến buổi họp báo của How You Like That. Ngay khi Jisoo hỏi "Jennie đâu?", cô xuất hiện trong bộ váy thanh lịch được bao quanh bởi đông đảo nhân viên. Đúng là nữ hoàng!
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé, 24/365 With Blackpink, jennie gif, blackpink how you like that
3, Hoàn toàn “giết chết” không khí xung quanh
Ngay khi biết tin mình nhận được vị trí "giám đốc" trong một chuyến đi chơi ở công ty “tưởng tượng” ở tập 3, Jennie đã ngẩng cao đầu và chỉ huy các thành viên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô nàng miễn nhiễm với những lời chỉ trích của các chị em. Jisoo hoàn toàn bị “tụt mood” khi Jennie “giết chết” không khí karaoke vui vẻ bằng cách hát một bản ballad nẫu nề.
4, Khi cô nàng không thể tin được các thành viên của mình
Jennie đã suy sụp tinh thần khi xem Jisoo, Lisa và Rosé chọn nhầm đồ ăn trong tập 4. Có nghĩa là không ai trong số họ giành được món thịt bò Hàn Quốc cho bữa tối vào cuối ngày hôm đó, và Blackpink sẽ phải trải qua bữa tối với kim chi, bánh gạo, nước sốt, và mỳ gói.
5, Jennie mạnh dạn thách thức… và thua
Sau khi nhìn vào số tiền thắng ít ỏi của họ, Jennie đã thách thức nhân viên về món thịt bò thông qua một trò chơi oẳn tù tì. Dù rất tự tin nhưng cô vẫn thua trò chơi và ngượng ngùng tuyên bố: "Các chị em ạ, chúng ta sẽ nấu cơm rang với kim chi thôi!".
6, “Chết lặng” khi nhận phải vai Kristoff

Jennie chỉ biết đứng chôn chân tại chỗ khi biết mình phải hóa trang thành Kristoff cho video vũ đạo How You Like That của nhóm. Cô nàng thậm chí còn đuổi Jisoo khắp phòng để lấy trộm tờ giấy Elsa nhưng không thành.
7, Khuấy động không khí
Ngay cả khi cô ấy không muốn trở thành “một nhân vật nam”, Jennie đã hoàn thành xuất sắc bằng những bước nhảy mạnh mẽ và vui tươi của mình trong phòng quay.
8, Khi Jennie là “quái xế” giỏi nhất
Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, khía cạnh ham thi đấu của Jennie đã bộc lộ hết sức mạnh khi Blackpink có một trận chiến đua xe kart trong tập 7. Cô nàng vui vẻ buông lời hài hước với Lisa khi cô ấy vượt qua em út trên đường đua.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên