7 lần Jimin bị fan bắt quả tang đang 'âu yếm' các chàng trai BTS

Thứ Tư, 21/10/2020 15:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không ai yêu thương BTS nhiều hơn Jimin, và anh chàng cũng chưa bao giờ ngần ngại thể hiện tình cảm của mình.
Jungkook BTS nhận hậu quả khi cố gắng ‘lừa dối’ thiên tài RM

Jungkook BTS nhận hậu quả khi cố gắng ‘lừa dối’ thiên tài RM

Em út BTS đã nhận được 1 bài học “nhớ đời” vì việc gian lận!
Trong BTS, Jimin được ARMY và các thành viên công nhận là thành người sống tình cảm nhất nhóm. Anh chàng không ngần ngại thể hiện sự quan tâm từ những việc nhỏ nhặt nhất, đến những cử chỉ đầy tình cảm, gần gũi.
BTS, Jimin, Jungkook, Jin, J-Hope, Suga, RM, V, BTS 2020, BTS video, Jimin ôm ấp BTS, Jimin gif, BTS hài hước, BTS cực tình cảm, BTS thân thiết, bts jimin cute
Jimin - chàng trai đáng yêu cực tình cảm của BTS
Dưới đây là 7 lần Jimin bị fan bắt quả tang đang “âu yếm” BTS, và hoàn toàn không bận tâm một chút nào về máy quay ở xung quanh:
1, Dịu dàng vuốt tóc V
Mọi người thường nghĩ rằng việc quen biết một ai đó trong nhiều năm sẽ làm giảm tình bạn của cả hai, nhưng điều này chắc chắn không áp dụng với Jimin. Cách anh chàng âu yếm vuốt tóc cậu bạn thân V chứng minh sự thân thiết không thay đổi giữa đôi bạn thân.
Dù vậy thì ARMY hài hước cho rằng khoảnh khắc này giống như một người đang vuốt ve chú cún cưng của mình hơn.
2, Chuẩn bị sẵn đũa cho JungkookJ-Hope
Jimin quan tâm đến các thành viên của mình từ những việc nhỏ nhất, ví dụ khi anh chàng chủ động chuẩn bị sẵn đũa cho các thành viên khi họ mệt. Dù chỉ là một cử chỉ đơn giản nhưng Jimin đã ngay lập tức đánh cắp trái tim của các ARMY vì sự tinh tế này!
3, Vui vẻ ôm ấp Jungkook
Mọi người đều yêu quý maknae của BTS nhưng không ai thể hiện điều đó nhiều như Jimin! Anh chàng thường xuyên được nhìn thấy khi đang ôm Jungkook từ phía trước hoặc phía sau, và cả hai dường như phát triển tình anh em thân thiết hơn nhờ đó.
4, Bám lấy Jin
Jin là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm, nên không gì có thể ngăn được sự đáng yêu của Jimin khi làm nũng với anh cả. Cách Jimin dựa dẫm vào vai Jin và kéo anh chàng lại gần đã khiến bao ARMY rung động bẳng sự dễ thương quá mức.
5, Trao cho RM "trái tim" của mình
RM chắc chắn là người may mắn nhất trên thế giới khi được Jimin trao gửi "trái tim" của mình. Dù có thể chỉ là một tờ giấy nhưng ARMY biết rằng tình cảm của Jimin dành cho trưởng nhóm là có thật.

6, Không thể ngừng chạm tay và J-Hope
Là hai thành viên tình cảm nhất trong nhóm, không quá ngạc nhiên khi nói rằng Jimin và J-Hope cực kỳ yêu thương nhau. Bộ đôi này quả thực là những chàng trai cực kỳ thích được âu yếm.
7, Xoa bóp vai cho Suga
Jimin luôn biết công việc của BTS mệt mỏi như thế nào, vì vậy anh chàng đã cố gắng xoa dịu sự kiệt sức của các thành viên bằng mọi cách có thể. Xoa bóp vai cho anh Suga là một trong những hành động đáng yêu và dễ thương nhất của “bé” Jimin.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên