6 khoảnh khắc chứng tỏ tình cảm vô bờ RM dành cho các thành viên BTS

Thứ Hai, 10/08/2020 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được bình chọn là một trong những trưởng nhóm tuyệt vời nhất K-Pop, RM không chỉ cho thấy khả năng dẫn dắt đỉnh cao cùng sự thông thạo ở nhiều lĩnh vực, mà còn chứng tỏ được tình yêu "vô bờ bến" mình dành cho các thành viên. Từ đó cho thấy mối quan hệ khăng khít, gắn bó của 7 chàng trai BTS, và dưới đây là những khoảnh khắc đẹp như thế!
Lộ ảnh Jin BTS thời chưa nổi tiếng nhưng du khách đã xin chụp ảnh cùng vì đẹp trai

Lộ ảnh Jin BTS thời chưa nổi tiếng nhưng du khách đã xin chụp ảnh cùng vì đẹp trai

Ngày nay, người hâm mộ đều biết Jin là Worldwide Handsome. Nhưng thực ra, vẻ ngoài điển trai của anh đã được nhiều người chú ý từ rất lâu trước khi gia nhập BTS!
1. Ôm trọn anh Jin vào lòng khi anh thấy lạnh
Tuy nhỏ tuổi hơn Jin nhưng RM vẫn sẵn sàng trao cho người ah cả những cái ôm ấm áp mỗi khi anh cần. Có thể nói, nhìn vào đoạn clip dưới đây, khó có thể chỉ ra Jin mới là anh lớn của RM.
2. Thoải mái ngả đầu vào vai anh thứ Suga
Trong nhiệm vụ giả làm nam, nữ chính trong một bộ phim Hàn, RM đã không ngại dựa đầu vào vai Suga - dù cho ông anh là người khá "dị ứng" với việc động chạm thân thể. Điều này chứng tỏ mức độ thân thiết cao trong tình cảm của hai anh em 
3. Bị J-Hope quấy rầy nhưng cũng không hề cáu giận
Một tình yêu chân thành thì không thể thiếu lòng kiên nhẫn, và RM lại có rất nhiều! Thay vì phát điên vì bị J-Hope nghịch ngợm đánh rơi cả điện thoại trên tay khi đang lướt mạng, trưởng nhóm BTS lại không hề phàn nàn một lời nào. Thậm chí nhìn kĩ còn có thể thấy nụ cười nhẹ đầy sự dung túng của anh chàng.
4. Những cử chỉ nhẹ nhàng với Jimin
RM chắc hẳn là một fan bự của hội em út, khi anh luôn thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình đến họ qua những cử chỉ thân mật riêng.
Đối với Jimin, RM đã phải kiềm chế lắm mới không xoa đầu trước khi đặt tay lên vai cậu em dễ thương.

5. Để mặc cho V thỏa sức lấy tay mình làm gối
Không muốn em phải đặt đầu xuống nền đất cứng ngắc, RM đã tình nguyện đưa tay ra làm gối cho V trong suốt khoảng thời gian dài quay hình.
6. Phát cuồng trước sự đáng yêu của Jungkook
Hẳn các thành viên BTS đều hiểu cảm giác của RM lúc ấy bởi bé út vô cùng đáng yêu. RM - người từng thừa nhận mình hoàn toàn yếu lòng trước những thứ dễ thương, đã không thể chịu được mà lấy tay bẹo má Jungkook ngay trong buổi chụp ảnh.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020