5 lý do cho thấy BTS sẽ cực kỳ thành công kể cả khi không ai tin họ

Thứ Năm, 27/02/2020 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ K-pop đang nhanh chóng ghi lại những cột mốc của BTS mà nhóm nhạc này đã đạt được sau 7 năm sự nghiệp. Khi “debut”, BTS đã vấp phải nhiều sự gièm pha, dè bỉu nhưng với những nỗ lực hết mình cùng những đặc điểm tính cách vốn có mà các chàng trai BTS đã thể hiện ngay từ khi ra mắt, BTS đang góp phần làm thay đổi nền âm nhạc K-pop và cả thế giới.
Những khoảnh khắc ‘ngớ ngẩn’ của 7 chàng trai BTS khiến ARMY bất ngờ

Những khoảnh khắc ‘ngớ ngẩn’ của 7 chàng trai BTS khiến ARMY bất ngờ

Theo bạn, trang phục Halloween và các video nhạc dance của BTS có điểm gì chung? Đó là sự dễ thương và “ngớ ngẩn” đến hài hước trong trang phục.
Đây là 5 lý do cho thấy BTS sẽ vươn lên đỉnh cao kể cả khi có nhiều người không tin họ.
1. Làm việc không ngơi nghỉ
BTS đã nhiều lần tiết lộ họ tận tâm với nghề của mình như thế nào, nói rằng họ có thể luyện tập ở bất cứ đâu từ 10 - 15 giờ/ngày.
Ông Son, biên đạo múa của BTS, tiết lộ các chàng trai BTS phải mất thời gian bao lâu để thành thạo một điệu nhảy.
“Họ chỉ mất khoảng 3-4 ngày để học các bước nhưng khoảng một tháng để hoàn thiện và đưa lên sân khấu. Các chàng trai BTS luyện tập hơn 10 tiếng/ngày” – ông Son cho biết.
BTS, Bts, BTS Friend, BTS Sea, BTS Dope, Love Myself, UNICEF, K-pop, bts
Ngay cả trong các bài hát như Dope, BTS tự hào về sự cống hiến của mình để thành công.
“Tôi làm việc cả đêm, mỗi ngày.
Trong khi bạn đang chơi trong câu lạc bộ” – lời ca khúc Dope.
2. Luôn kết nối thực sự với ARMY
BTS luôn thể hiện lòng biết ơn của họ đối với người hâm mộ bằng cách duy trì sự kết nối thực sự.
Sự gắn kết này được thể hiện rõ ràng trong lời bài hát, thông điệp của họ với người hâm mộ và bất kỳ cơ hội nào họ có thể bày tỏ cảm xúc của mình.
“Cảm ơn
Vì tin vào một người như tôi
Để đối phó với những giọt nước mắt và vết thương
Cảm ơn
Để trở thành ánh sáng của tôi
Để trở thành bông hoa trong khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời” – lời ca khúc 2! 3! (Vẫn mong muốn có thêm ngày tốt lành)
BTS chia sẻ những lo lắng, niềm vui, khát vọng và ý tưởng sâu sắc nhất với người hâm mộ của mình, điều này tạo ra một mối liên kết sâu sắc.
Như một cách để đền đáp tấm lòng của người hâm mộ, BTS luôn dành thời gian để kết nối với fan qua mạng xã hội mặc dù lịch trình bận rộn và không bao giờ quên bày tỏ lòng biết ơn của họ trên sân khấu.
3. Sự gắn kết với nhau
Mối quan hệ mà BTS đã phát triển với nhau kể từ những ngày trước khi ra mắt là tình anh em vô giá mà chỉ họ mới có thể hiểu được.
Từ những khó khăn trong những ngày còn là thực tập sinh, đến khi bắt đầu những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, họ đã có nhiều trải nghiệm thay đổi cuộc sống với gia đình thứ hai của mình.
BTS đã thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau trong nhiều bài hát, gồm cả sự gắn kết của V và Jimin trong bài hát song ca của họ, Friend.
“Một ngày nọ khi niềm vui này tắt, hãy ở lại
Ở bên cạnh tôi
Mãi mãi, hãy ở lại đây
Dài hơn bảy mùa Hè và mùa Đông lạnh
Lâu hơn nhiều lời hứa và kỷ niệm” – Friend.
4. Chân thật với chính mình
Có lẽ một trong những điều quyến rũ nhất về BTS là cách họ không ngại thể hiện bản thân thực sự của mình, cởi mở về những khó khăn và khó khăn mà họ phải đối mặt.
BTS thể hiện bản thân một cách tự nhiên giúp người hâm mộ dễ dàng nhìn thấy tâm hồn thực sự của các chàng trai và đồng cảm với họ.
"Có rất nhiều cát và gió mạnh
Tôi vẫn đang nhìn vào một sa mạc
Tôi muốn có biển để tôi nuốt chửng bạn
Nhưng tôi thậm chí còn khát hơn trước
Đây là những gì tôi biết thực sự là đại dương?
Hay một sa mạc xanh?" - Sea.
Truyền đạt những vấn đề này trong các ca khúc như Sea, qua đó thể hiện sự tương phản của một biển xanh (hạnh phúc, thỏa mãn) với một sa mạc cằn cỗi (khó khăn, tuyệt vọng).
Cởi mở về cả những thăng trầm trong những hành trình của mình là một cách lành mạnh để bày tỏ cảm xúc của họ và cũng giúp người hâm mộ thực sự cộng hưởng với các chàng trai không chỉ ở vai trò nghệ sĩ, mà còn là con người.
5. Luôn nhớ về cội rễ
BTS đã không quên gốc rễ của mình và tiếp tục thể hiện những phẩm chất này. Họ vẫn đam mê và chăm chỉ và thậm chí đã phát triển một tinh thần trách nhiệm mới như những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.
Họ đã mở rộng mục tiêu của mình để không chỉ thành công trong âm nhạc mà còn mang đến sự thay đổi cho thế giới. Từ các chiến dịch như Love Myself của UNICEF đến phát biểu tại Liên hiệp quốc, BTS đều nỗ lực hết mình.
Những phẩm chất đáng trân trọng này của BTS khiến họ không chỉ là một nhóm người tài năng, mà còn là những người cực kỳ siêng năng và chân chính đang làm điều gì đó mà không ai có thể quên được bất cứ lúc nào.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA